Ms Hồng Trang - Giảng viên Khóa Huấn luyện Khởi nghiệp TP Hà Giang - Edubelife | Education for a beautiful life Ms Hồng Trang - Giảng viên Khóa Huấn luyện Khởi nghiệp TP Hà Giang - Edubelife | Education for a beautiful life
05/12/2018

Ms Hồng Trang – Giảng viên Khóa Huấn luyện Khởi nghiệp TP Hà Giang

Ngày 07-08/12/2018, Ms Hồng Trang  được mời tham gia với vai trò Giảng viên Khóa Huấn luyện Khởi nghiệp TP Hà Giang.
Ms Hồng Trang – Giảng viên Khóa Huấn luyện Khởi nghiệp TP Hà Giang
Hướng đến mục tiêu truyền cảm hứng để thay đổi tư duy tích cực, chủ động trong lập thân, lập nghiệp; khởi tạo và giữ gìn nguồn cảm hứng phát triển bản thân và phát triển đội ngũ thường xuyên, hiệu quả cũng như trang bị kiến thức cơ bản để luôn đi đúng hướng trong con đường khởi nghiệp; có tư duy hiệu quả trong việc thực thi và hành động hướng đến thành công. UBND Thành phố Hà Giang – Ban chỉ đạo Khởi nghiệp Thành phố Hà Giang phối hợp cùng Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Khóa huấn luyện khởi nghiệp Thành phố Hà Giang năm 2018. Khóa huấn luyện khởi nghiệp được thiết kế đặc biệt nhằm trang bị cho các cán bộ hỗ trợ khởi nghiệp, cá nhân khởi nghiệp và thanh niên trong độ tuổi lao động những kỹ năng, nhận thức, thái độ tích cực để hành động trên con đường lãnh đạo bản thân, làm chủ chính bản thân mình trong công việc hay khởi nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Ngoài Ms Hồng Trang, Khóa học được dẫn dắt bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm công tác hỗ trợ khởi nghiệp, cố vấn khởi nghiệp và đang khởi nghiệp:

– Bà Hoàng Thị Kiêu Huyền – Giám đốc đối ngoại khu vực Hà Nội Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF).

– Ông Ngô Văn Nam – Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu môi trường và điều kiện lao động Bộ Lao động Thương binh Xã hội.

Chúng tôi sẽ cập nhật kịp thời các thông tin về Khóa học để các bạn cùng chia sẻ và nhận được những nguồn năng lượng tích cực từ Khóa học ý nghĩa này.
, , , ,
.
.
.
.

HOTLINE: 036 838 6163