EDUBELIFE – ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA RABO FOUNDATION – QUỸ ĐẦU TƯ TÁC ĐỘNG CỦA RABO BANK – NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP LỚN NHẤT HÀ LAN - Edubelife | Education for a beautiful life EDUBELIFE – ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA RABO FOUNDATION – QUỸ ĐẦU TƯ TÁC ĐỘNG CỦA RABO BANK – NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP LỚN NHẤT HÀ LAN - Edubelife | Education for a beautiful life
14/11/2023

EDUBELIFE – ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA RABO FOUNDATION – QUỸ ĐẦU TƯ TÁC ĐỘNG CỦA RABO BANK – NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP LỚN NHẤT HÀ LAN

Rabobank tên đầy đủ là Coöperatieve Rabobank, là một ngân hàng đa quốc gia của Hà Lan, tập trung vào lĩnh vực thực phẩm & nông nghiệp, có trụ sở tại Utrecht , Hà Lan. Rabobank nắm giữ 85% đến 90% thị phần trong lĩnh vực nông nghiệp ở Hà Lan, được biết đến là ngân hàng về nông nghiệp lớn nhất tại Hà Lan và ngân hàng lớn thứ hai ở Hà Lan về tổng tài sản.

RaboBank xếp vào top 50 tổ chức tài chính lớn nhất thế giới, với lịch sử hoạt động hơn 125 năm. Tính đến năm 2022, RaboBank có mặt trên khắp các châu lục, hiện diện tại 38 quốc gia, với gía trị khoản cho vay dành cho lĩnh vực Thực phẩm & Nông nghiệp trên toàn thế giới là 74,2 tỷ euro.

Từ xưa cho đến nay, Rabobank vẫn luôn được thế giới biết đến là một ngân hàng cam kết vì xã hội. Rabobank địa phương đóng góp vào các cộng đồng vững mạnh, đáng sống ở các đô thị và khu vực, đồng thời Rabobank trên toàn thế giới giúp khách hàng nông thôn tiếp tục đổi mới và trở nên bền vững hơn. Đây là cách Rabo Bank biến sứ mệnh của mình thành hiện thực “ Cùng nhau phát triển một thế giới tốt đẹp hơn

(Nguồn thông tin https://en.wikipedia.org/wiki/Rabobank & https://www.rabobank.com/about-us/in-short/history)

Rabo Foundation là một quỹ đầu tư tác động xã hội của ngân hàng Rabo Bank, là nhà cung cấp tài trợ tác động. Rabo Foundation hoạt động trên toàn thế giới để đạt được sự thay đổi tích cực liên tục: thay đổi kinh tế, xã hội và sinh thái, với sứ mệnh xây dựng một xã hội công bằng và bền vững, trong đó mọi người đều có thể thực sự tham gia.

Công ty CP đào tạo kỹ năng tài chính EDUBELIFE (https://edubelife.vn/en/) hân hạnh được Rabo Foundation lựa chọn là đối tác chiến lược trong hoạt động tài trợ tạo tác động tại Việt Nam, cụ thể:

Hiện nay, Rabo Foundation cung cấp các khoản vay KHÔNG THẾ CHẤP TÀI SẢN với giá trị từ 100k đến 1tr USD hoặc EUR cho các DN trong lĩnh vực nông nghiệp với tiêu chí như sau:

  1. Các DN là DNVVN, có liên kết chuỗi với bà con nông dân, bao tiêu sản phẩm cho bà con (hiện đang bao tiêu của ít nhất 50 hộ dân và có kế hoạch mở rộng,nâng cao số hộ dân được bao tiêu sản phẩm trong những năm tiếp theo).
  2. Lãi suất trên ngoại tệ khoảng 7-8%/năm trên USD, tùy mức độ rủi ro của DN
  3. Cho vay cả vốn lưu động và vốn cố định
  4. Các DN hoạt động ít nhất là 3 năm trở lên, có doanh thu tối thiểu 3 tỷ và đang có lãi (doanh thu hàng năm không quá 500 tỷ VND)
  5. Các khoản vay phải giúp DN kinh doanh tốt hơn nhưng đồng thời tăng thêm giá trị cho bà con nông dân trong chuỗi (tăng số hộ, tăng thu nhập cho mỗi hộ, giúp cải tạo môi trường, khí hậu..)

EDUBELIFE được Rabo Foundation lựa chọn là đối tác dài hạn với vai trò như một “cầu nối” giữa các DNVVN với Rabo Foundation thông qua:

  • Cung cấp các các khóa đào tạo về quản lý tài chính thực chiến, rà soát báo cáo tài chính; các khóa hỗ trợ kỹ năng xây dựng kế hoạch tài chính, kế hoạch dòng tiền cho phương án đầu tư..
  • Cung cấp gói tư vấn, huấn luyện các DNVVN trong việc nâng cao năng lực quản trị tài chính nhẳm thoả mãn các điều kiện tiếp cận vốn vay từ Rabo Foundation
  • Cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật trong việc thẩm định hồ sơ tài chính của các DNVVN trong các quá trình: trước, trong và sau khi được Rabo Foundation cung cấp các khoản vay.

EDUBELIFE thực sự hân hạnh khi cùng đồng hành với Rabo Foundation – Nhà tài trợ tạo tác động, cung cấp các khoản vay KHÔNG THẾ CHẤP TÀI SẢN với giá trị từ 100k đến 1tr USD hoặc EUR cho các DN trong lĩnh vực nông nghiệp.

Mọi thông tin về các khoản vay hấp dẫn và giá trị này, các bạn có thể tìm hiểu tại Facebook của Rabo Foundation – TA Program Vietnam https://www.facebook.com/groups/710784650900918

Chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm, theo dõi!

.
.
.
.

HOTLINE: 036 838 6163