Mùa hè sôi động với CT "Dạy con cách dùng tiền -Edubelife" - Edubelife | Education for a beautiful life Mùa hè sôi động với CT "Dạy con cách dùng tiền -Edubelife" - Edubelife | Education for a beautiful life
12/06/2019

Mùa hè sôi động với CT “Dạy con cách dùng tiền -Edubelife”

CON MUỐN ĐƯỢC HỌC CHƯƠNG TRÌNH “EDUBELIFE – DẠY CÁCH CON DÙNG TIỀN” NHIỀU NỮA Ạ

“Cô ơi! Mai con còn được học chương trình này không ạ?”

“Sao không phải là 5 hay 10 buổi mà là 2 buổi ạ?”

“Con muốn học chương trình này nữa ạ”

EDUBELIFE thực sự hạnh phúc khi được nhận hàng trăm feedback vô cùng đáng yêu của các con! 99,9% các con đều rất thích chương trình này. Đây là chương trình EDUBELIFE đồng hành cùng Trại hè Summer Camp của Nhịp cầu Đức vào đầu thàng 6 vừa qua. Đó là một động lực vô cùng mạnh mẽ để EDUBELIFE tiếp tục “dấn thân” trên con đường giáo dục kỹ năng tài chính vì sự phát triển toàn diện của trẻ em theo chuẩn UNICEF.

Thư mởi EDUBELIFE của “Nhip cầu  Đức TCT
Nhịp Cầu Đức -CTC-

“HỌC TÀI CHÍNH NHƯNG HỌC CÁCH YÊU THƯƠNG” – Đối với chúng tôi, dạy tài chính, không chỉ là kiến thức và kỹ năng tài chính cá nhân, mà qua đó các con thấu hiểu sự vất vả của cha mẹ khi kiếm tiền để nuôi con. Yêu thương cha mẹ và trân trọng những gì cha mẹ đã vất vả kiếm được từ mồ hôi, nước mắt của mình để nuôi con khôn lớn là thông điệp chúng tôi muốn chia sẻ với các em nhỏ.

Các bạn hãy ngắm nhìn những trẻ nhỏ vừa chơi vui, vừa có kiến thức tài chính bổ ích tại các trại hè mà EDUBELIFE được mời tham gia đồng hành:


Dưới đây là một số đánh giá của các con sau chương trình học
.
.
.
.

HOTLINE: 036 838 6163