Nguyên tắc hoạt động Nguyên tắc hoạt động
Edubelife cung cấp chương trình đào tạo hiện đại về kỹ năng sống và kỹ năng tài chính đối với trẻ em:

Đền với chương trình Edubelife for kids, các con sẽ được học những kiến thức cơ bản về tài chính thông qua chương trình chuẩn của tổ chức quốc tế UNICEF. Các khái niệm này được chuyển tải đến các con một cách tự nhiên qua những bài tập trực quan, những trò chơi thú vị. Ngay ở trên lớp các con đã hiểu về bài học một cách thích thú với niềm vui khám phá những điều kỳ diệu trong cuộc sống xung quanh.

Song song với quá trình học tập và trải nghiệm những kiến thức, kỹ năng tài chính, kỹ năng sống, các con sẽ cùng với cha mẹ và các thấy cô tham gia các cuộc hội thảo rất bổ ích. Kết thúc khóa học các con sẽ được tham gia với tư cách là những “diễn viên nhí” vào một Chương trình Gara đặc sắc thể hiện cá tính, năng khiếu đặc biệt của từng con thông qua các chủ đề con yêu thích trong chương trình học. Các con sẽ được tuyên dương, phát quà, nhận phần thưởng tương xứng với nỗ lực học tập của mình. Những con có thành tích học tập xuất sắc sẽ có học bổng để học tiếp các chương trình nâng cao.

Edubelife ưu tiên phát triển, đào tạo đội ngũ cán  bộ và giảng viên chuyên nghiệp và tâm huyết:

Edubelife luôn tạo điều kiện cho các cán bộ, giảng viên tham gia thường xuyên chương trình đào tạo, huấn luyện nội bộ nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức về nghiệp vụ chuyên sâu cho cán bộ, giảng viên trong quá trình làm việc. Sau khi tham gia các khóa đào tạo, tất cả các cán bộ, giảng viên sẽ được hỗ trợ để áp dụng các kiến thức đã tiếp thu vào công việc, thực tiễn giảng dạy và được đánh giá để có thêm cơ hội phấn đấu và thăng tiến.

Edubelife đào tạo chuyên sâu về kỹ năng tài chính, kế toán có uy tín lớn trên thị trường: 

Edubelife mong muốn trở thành doanh nghiệp đào tạo chuyên sâu về kỹ năng tài chính, kế toán có uy tín lớn trên thị trường Việt nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao, đáp ứng đúng nhu cầu thị trường. Về lĩnh vực đào tạo kỹ năng tài chính cho trẻ em, EDUBELIFE phấn đấu đào tạo bình quân hàng năm 200 – 500 học viên nhí có am hiểu tốt về kỹ năng tài chính, đồng thời có tố chất trở thành công dân toàn cầu nhưng tiếp thu nét đẹp văn hóa, tâm hồn người Việt Nam. EDUBELIFE là người bạn đồng hành tin cậy của các bậc phu huynh trong sự nghiệp đem đến một tương lai tốt đẹp nhất cho các con thân yêu!

.
.
.
.

HOTLINE: 036 838 6163