CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN: TƯ VẤN, ĐỒNG HÀNH XÂY DỰNG BẢN ĐỒ KINH DOANH - Edubelife | Education for a beautiful life CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN: TƯ VẤN, ĐỒNG HÀNH XÂY DỰNG BẢN ĐỒ KINH DOANH - Edubelife | Education for a beautiful life
06/07/2023

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN: TƯ VẤN, ĐỒNG HÀNH XÂY DỰNG BẢN ĐỒ KINH DOANH

?Bạn đang lưỡng lự có nên “Làm Chủ”  hay tiếp tục “Làm thuê” và ngay khi bạn đã làm chủ để kinh doanh rồi thì nhiều khi bạn cũng có nhiều vấn đề, nhiều câu hỏi như:

? Sẽ bắt đầu từ đâu, bắt đầu như thế nào? Một mình hay với ai? Có ai cung cấp sản phẩm này chưa, vậy ai sẽ quan tâm đến sản phẩm / dịch vụ của mình? Sẽ đầu tư bao nhiêu, đầu tư những gì?

? Đang suy tư mình làm được 3 năm, 5 năm rồi sao không phát triển thêm được gì, cứ “dậm chân tại chỗ“, mệt mỏi quá, có nên rủ thêm ai thêm gia để chia sẻ gánh bớt việc không? Sao bỏ ra tiền nhiều vậy mà mãi chưa thấy tiền “quay về”

? Lại có chủ doanh nghiệp thắc mắc sao doanh nghiệp không chịu lớn, nhân viên tinh thần làm việc uể oải, không có chút khí thế, không chiêu mộ được người tài, vào làm rồi nghỉ, không mở rộng được thị trường, khách hàng mua rồi đi luôn không quay lại…

?Nếu bạn có những trăn trở lập đi lập lại trong đầu nhiều lần và chưa có giải pháp hiệu quả HÃY THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN – TƯ VẤN – ĐỒNG HÀNH XÂY DỰNG BẢN ĐỒ KINH DOANH  để:

  ✅Các bạn bắt đầu kinh doanh sẽ hạn chế những rủi ro để làm đúng ngay từ đầu

  ✅Xác định được điểm xuất phát cũng như đíểm đến

  ✅Có nên đầu tư và đầu tư thì sẽ hoàn vốn, có lãi khi nào

  ✅Định vị được doanh nghiệp đang đứng trong ô nào của bản đồ phát triển qua việc đánh giá tổng quan về về thị trường cũng như hiểu được “nội lực” của mình và cần tác động “ngoại lực” như thế nào cho phù hợp để mở rộng kinh doanh tiến đến IPO

  ✅Và còn nhiều vấn đề khác không thể nói hết được…

? Với sứ mệnh hỗ trợ cùng phát triến với công đồng – CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN – TƯ VẤN – ĐỒNG HÀNH XÂY DỰNG BẢN ĐỒ KINH DOANH  được xây dựng công phu, thiết thực, với phương châm không chỉ “thực chiến” mà chúng tôi cùng đồng hành “tham chiến” cùng các doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên gia của BIZM@P:

?Chuyên gia huấn luyện tư vấn đồng hành để Xây dựng Bản đồ kinh doanh cho Doanh nghiệp của bạn là Mr. Nguyễn Hoàng Tự Do – Tổng giám đốc, CEO Công ty CP Tư vấn Đồng hành Tự Do. Mr. Tự Do có hơn 25 năm kinh nghiệm qua các vị trí nhân viện, giám sát, trưởng phòng, phó tổng giám đốc, tổng giám đốc cho các công ty vừa và nhò nhũng như các tập đoàn đa quốc gia như Saigonpalm, Circle K, Starbucbs coffee, Công ty dây cáp điện Thịnh Phát …

Mr. Tự Do là chuyên gia cao cấp về Hoạch định chiến lược, mô hình kinh doanh, quy trình vận hành, kênh phân phối, chuỗi cửa hàng nhượng quyền, lộ trình – hồ sơ gọi vốn và đặc biệt tái cấu trúc doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.

?Chuyên gia huấn luyện tư vấn đồng hành về quản trị tài chính doanh nghiệp là Ms. Nguyễn Hồng Trang – Tổng giám đốc, CEO của Công ty CP đào tạo kỹ năng tài chính EDUBELIFE. Ms Hồng Trang  đã từng tư vấn, đồng hành về quản trị tài chính thành công hơn 700 doanh nghiệp thuộc các loại hình kinh doanh, các loại quy mô từ Startups, SMEs, công ty đại chúng, FDI đến Tập đoàn Việt Nam; Ban giám khảo, Giảng viên, chuyên gia huấn luyện các chương trình “nâng cao năng lực quản trị tài chính” cho các chủ DN do UNDP, USAID, OXFAM, PATH, NEXUS, Đại sứ quán Mỹ, Bộ Kế hoạch – Đầu tư, các hệ sinh thái khởi nghiệp uy tín, các trường Đại học lớn tại Việt Nam tổ chức; Giảng viên đại học nhiều năm kinh nghệm; Cố vấn chuyên môn, diễn giả các phóng sự khởi nghệp, quản trị tài chính của các Đài truyền hình VTV1, VTC1, VTC2, FBNC, HTV, TECHFEST.

(Tham khảo thêm tại http://bizmap.vn/)

Huan luyen XD Ban Do Kinh Doanh Bizm@p

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về Chương trình HƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN – TƯ VẤN – ĐỒNG HÀNH  XÂY DỰNG BẢN ĐỒ KINH DOANH cực kỹ hấp dẫn và NHIỀU ƯU ĐÃI này, mời bạn tham khảo của Clip dưới đây hoặc gọi điện đăng ký, nhận thêm ý kiến tư vấn từ Chuyên gia kinh doanh cao cấp Mr. Nguyễn Hoàng Tư Do – Số điện thoại 090 388 0347.

.
.
.
.

HOTLINE: 036 838 6163