Ms Hồng Trang EDUBELIFE - thành viên giám khảo cuộc thi “Vietnam Challenge for Our Environment”  do Đại Sứ quán Mỹ tổ chức - Edubelife | Education for a beautiful life Ms Hồng Trang EDUBELIFE - thành viên giám khảo cuộc thi “Vietnam Challenge for Our Environment”  do Đại Sứ quán Mỹ tổ chức - Edubelife | Education for a beautiful life
18/03/2019

Ms Hồng Trang EDUBELIFE – thành viên giám khảo cuộc thi “Vietnam Challenge for Our Environment”  do Đại Sứ quán Mỹ tổ chức

“Vietnam Challenge for Our Environment Demo Day” do Đại Sứ quán Mỹ tổ chức là một trong những sự kiện lớn đối với Hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam hiện nay.

Ms Hồng Trang – hân hạnh Đại diện cho Hãng sơn KOVA, SVF & EDUBELIFE tham gia cuộc thi với Tư cách Thành viên Ban giám khảo chấm thi các Dự án khởi nghiệp được ươm tạo bởi chương trình này.

Dưới đây là một số Hình ảnh Ms Hồng Trang trong Hội đồng chấm thi và Đại diện Hãng sơn KOVA, SVF, EDUBELIFE trao giải thưởng cho các Start Up thành công.

 

Cuộc thi đã kết thúc thành công tốt đẹp. Giá trị giải thưởng không quá cao nhưng sự động viên, khích lệ của Đại sứ quán Hoa Kỳ với các hoạt động khởi nghiệp tại Việt Nam có ý nghĩa vô cùng to lớn, đặc biệt là tính nhân văn và tình yêu của con người đối với Môi trường!

Sự kiện tổ chức vào hồi 15h ngày 08/11/2018 tại Trung tâm văn hóa Hòa Kỳ, 72 Ngọc Khánh, Hà nội

Dưới đây là link thông tin chương trình:

https://vn.usembassy.gov/u-s-embassy-hanoi-launches-vietnam-challenge-for-our-environment/

https://www.facebook.com/groups/1902401663334907/

 

 

 

.
.
.
.

HOTLINE: 036 838 6163