Edubelife - Nhà bảo trợ chuyên môn cuộc thi "You Can" - Edubelife | Education for a beautiful life Edubelife - Nhà bảo trợ chuyên môn cuộc thi "You Can" - Edubelife | Education for a beautiful life
26/08/2019

Edubelife – Nhà bảo trợ chuyên môn cuộc thi “You Can”

 YOU CAN là Cuộc thi Tìm kiếm Nguồn Nhân Lực dành cho sinh viên trên toàn thành phố Hà Nội, được thực hiện dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đoàn Thanh Niên- Hội Sinh Viên Học viện Tài Chính, Ban giám hiệu Học Viện Tài chính. Tiếp nối 8 mùa tổ chức thành công cùng những thay đổi trong format năm nay, YOU CAN 2019 hứa hẹn là cầu nối tin cậy giữa những tài năng trẻ xuất sắc nhất trên thị trường tuyển dụng và các nhà tuyển dụng  đang tìm kiếm những ứng viên ưu tú có đầy đủ năng lực, phẩm chất cùng tư duy nhạy bén, sáng tạo. Mỗi năm YOU CAN thu hút trên 1000 bạn sinh viên năm 3,năm 4 đến từ các trường Đại học hàng đầu ở nhiều lĩnh vực trên toàn thành phố Hà Nội, đặc biệt là lĩnh vực kinh tế- tài chính và lan tỏa tới +100.000 bạn sinh viên.

“Mùa thi trước, You Can 8 đã thu hút hơn 1.000 thí sinh đến từ gần 20 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội đăng ký tham gia; kêu gọi hơn 30 đơn vị là nhà tài trợ, nhà bảo trợ gồm nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn như: Intracom, K& G Việt Nam, Tập đoàn CEO, Vietinbank, Vietcombank, MB Bank, DDP Group… và tiếp cận tới hơn 100.000 bạn sinh viên” – ông Doanh cho biết.

Tiếp nối thành công của cuộc thi YOU CAN 2018 đã để lại tiếng vang lớn, trong mùa tiếp theo, YOU CAN 2019 sẽ trở lại với một phiên bản hoàn toàn mới. Cuộc thi tạo ra những thử thách chuyên sâu và thực tế, giúp thí sinh được đánh giá khách quan và chính xác về thái độ, kiến thức, kỹ năng mềm như làm việc nhóm, thuyết trình, giải quyết tình huống, phỏng vấn thực tế… Qua đó phát huy tối đa khả năng của thí sinh, đồng thời trang bị những kiến thức, kinh nghiệm cần thiết trong công việc.

Đường link đăng ký cuộc thi: Cuộc thi YOU CAN

Đối với EDUBELIFE, YOU CAN là một biểu tượng truyền cảm hứng mạnh mẽ,  thể khát vọng mãnh liệt của Thế hệ trẻ, mong muốn vươn lên sự phát triển toàn diện  về tri thức, kỹ năng  và các phẩm chất, bản lĩnh của một công dân thời đại mới, tự tin trước ngưỡng cửa cuộc đời, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách nghề nghiệp, cuộc sống để trở thành một con người thành công , tự do và hạnh phúc!

Với tư cách Một nhà tài trợ chuyên môn, EDUBELIFE cũng xin cố gắng hết sức để đưa đến cho các bạn ứng viên trong cuộc thi này những trải nghiệm chân thực nhất từ đời sống, hoạt động kinh doanh phức tạp của các doanh nghiệp; chia sẻ, truyền đạt chút kinh nghiệm và kiến thức của mình và… điều quan trọng nhất, trao cho các em một niềm tin vào cuộc sống, vào con người, vào tương lai tươi sáng đang chờ đón các em phía trước,

Sự kiện được đăng tải trên các phương tiện truyền thông như Đài truyền hình nhân dân, Thời báo tài chính Việt Nam, Báo lao động, Báo Đầu tư….

Đài truyền hình nhân dân đưa tin

Thời báo tài chính đưa tin: You Can 9: Kết nối nhà tuyển dụng với hàng nghìn sinh viên trên địa bàn Hà Nội

Báo đầu tư đưa tin về sự kiện: You can – cuộc thi tìm kiếm nhân lực chất lượng của Học viện Tài chính

Kính chúc cuộc thi YOU CAN của chúng ta thành công, tốt đẹp!

Dưới đây là một số hình ảnh của EDUBELIFE phát biểu trong Buổi họp báo vừa qua

EDUBELIFE hân hạnh được Ban tổ chức của chương trình mời tham dự với tư cách Nhà bảo trợ chuyên môn với nội dung chi tiết như sau

.
.
.
.

HOTLINE: 036 838 6163