Edubelife và "thắp lửa nghề" trên đài truyền hình Hà Nội Edubelife và "thắp lửa nghề" trên đài truyền hình Hà Nội
23/10/2018

Edubelife và “thắp lửa nghề” trên đài truyền hình Hà Nội

Hãy cùng EDUBELIFE thắp lửa !

Với mong muốn lan tỏa ngọn lửa niềm tin cuộc sống, tình yêu nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính kế toán nói riêng và tất cả lĩnh vực nghề nghiệp khác nói chung, EDUBELIFE  – xin được tri ân với các bạn học viên gần xa, các đối tác trong và ngoài nước, Video “ Thắp lửa  nghề” do Đài truyền hình Hà nội (H1) phát sóng  vào hồi 16h ngày 06/10/2018 về câu chuyện nghề của EDUBELIFE.

EDUBELIFE có nghĩa là “Giáo dục về một cuộc sống  tươi đẹp” (Education for a beautiful life). Chúng tôi luôn tin tưởng rằng, cuộc sống vốn dĩ đã thực sự tươi đẹp, các bạn vốn dĩ đã rất tuyệt vời và xứng đáng có một cuộc sống hạnh phúc! Các bạn – kế toán, chủ DN – vốn dĩ, khi  ông trời sinh ra, đã có sẵn các tố chất để trở thành người giỏi trong lĩnh vực của mình, chỉ có điều ngọn lửa tài năng ấy, chưa được thổi bùng lên thôi!

Để thổi bùng lên ngọn lửa tuyệt vời này chúng ta sẽ cùng nhau thay đổi từ tư duy nghề nghiệp, đến nỗ lực trau dồi kiến thức, rèn luyên các kỹ năng – để trở thành một người kế toán, hay chủ một doanh nghiệp sẵn sàng  tâm thế cho mọi thử thách trong cuộc sống nghề nghiệp, kinh doanh! Thay vì cảm giác phải làm việc, bạn sẽ trở thích làm việc, yêu công việc và tin yêu cuộc sống!

Một cuộc sống mà ở đó con người tìm thấy niềm vui trong công việc, có thu nhập tốt từ công việc, đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng – chính là thông điệp mà EDUBELIFE  luôn hướng tới  và sẽ nỗ lực hết sức để trao gửi tới các bạn!

EDUBELIFE xin chân thành cảm ơn Đài truyền hình Hà nội HTV1 đã tạo cơ hội tuyệt vời cho EDUBELIFE tri ân, chia sẻ với cộng đồng.

Cảm ơn Espace Co Working đã hỗ trợ địa điểm tổ chức các khóa học, không gian tổ chức các cuộc Hội thảo của EDUBELIFE.

Cám ơn các bạn học viên, các đối tác đã tin tưởng, đồng hành cùng EDUBELIFE suốt thời gian qua.

Kính chúc các bạn, các chủ Doanh nghiệp luôn cảm thấy cuộc sống thực sự tươi đẹp!

, , ,
.
.
.
.

HOTLINE: 036 838 6163