EDUBELIFE chia sẻ "Dạy con cách dùng tiền" trên VTV 1 EDUBELIFE chia sẻ "Dạy con cách dùng tiền" trên VTV 1
23/10/2018

EDUBELIFE chia sẻ “Dạy con cách dùng tiền” trên VTV 1

Dịch bệnh COVID lại hoành hành, loài người chúng ta lại đứng trước những thử thách lớn lao. Mọi mặt của cuộc sống bị ảnh hưởng mạnh mẽ, tất cả phải ưu tiên phòng chống dịch.
Trong thiên tai, dịch bệnh, chúng ta mới càng thấm thía về tầm quan trọng của Kỹ năng quản lý tài chính đối với mỗi con người. Người nào, gia đình nào, doanh nghiệp nào, đất nước nào có kỹ năng, chiến lược tài chính đúng đắn, cá nhân, tổ chức, quốc gia đó sẽ luôn đứng vững trong mọi cuộc khủng hoảng.
Môn học tài chính cá nhân đã được đưa vào một số trường học, nhưng vẫn còn rất mới mẻ ở Việt Nam.
EDUBELIFE – tự hào là tổ chức tiên phong trong việc đào tạo kỹ năng tài chính cho trẻ nhỏ – được đài truyền hình VTV 1 đưa tin trong suốt 5 tập liên tiếp của trung tuần tháng 09/2018. Ms Hồng Trang – CEO của EDUBELIFE – được Ban tổ chức chương trình “Vì tầm vóc Việt” mời chia sẻ về chuyên môn, với tư cách chuyên gia, cố vấn của Chương trình.
Cho đến tận bây giờ, những phóng sự này của VTV1 vẫn còn nguyên ý nghĩa giá trị tốt đẹp và sức nóng của nó tới tất cả chúng ta.
EDUBELIFE xin lại thắp lên ngọn lửa này để chúng ta cũng nhắc nhở về việc không quên học tập, rèn luyện kỹ năng quản lý tài chính cá nhân. Theo quan điểm của chúng tôi ” Học về tài chính, bản chất là học cách yêu thương” học cách sống có trách nhiệm với chính mình, gia đình mình và xã hội!
, , ,
.
.
.
.

HOTLINE: 036 838 6163