Edubelife tiếp tục đồng hành với Shi trong vòng tăng tốc "Khởi nghiệp du lịch 2019" - Edubelife | Education for a beautiful life Edubelife tiếp tục đồng hành với Shi trong vòng tăng tốc "Khởi nghiệp du lịch 2019" - Edubelife | Education for a beautiful life
28/10/2019

Edubelife tiếp tục đồng hành với Shi trong vòng tăng tốc “Khởi nghiệp du lịch 2019”

Chương trình Khởi nghiệp Du lịch Việt Nam (Vietnam Tourism Startup – VTS) do Songhan Incubator (SHi) xây dựng, tổ chức và vận hành từ năm 2017, với tầm nhìn dài hạn là xây dựng một hệ sinh thái ươm tạo khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ngành du lịch quy mô lớn đầu tiên của Việt Nam, tạo ra các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo với sản phẩm mới, dịch vụ mới, thị trường mới và động lực phát triển mới cho ngành du lịch Việt Nam.

VTS 2018 khép lại với thành công của các dự án đã được ươm tạo nổi bật như: dự án VEO gọi vốn thành công 5,7 tỷ đồng từ Shark Thủy, dự án Liberzy gọi vốn công nghệ 100.000 USD phát triển trên 160.000 user, gọi vốn thành công 110.000 USD từ Shark Dũng cho 30% cổ phần sau gần 2 năm. Cùng nhiều dự án tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng Startup và sự quan tâm của xã hội như: Sách chuyền tay, Tourist Master, Hue Lotus, Làng Văn hóa Khmer Trà Vinh…

Trong năm 2019, EDUBELIFE với tư cách là đơn vị đồng hành chương trình khởi nghiệp du lịch 2019 với Song Han incubator, đã tham gia mạnh mẽ vào các chuỗi hoạt động cố vấn, đào tạo về kỹ năng quản trị tài chính,kinh doanh cho các Startup trong vòng ươm tạo mà Shi tổ chức thành công vừa qua.

EDUBELIFE – Đồng hành cùng SONGHAN INCUBATOR tổ chức chương trình ươm tạo khởi nghiệp du lịch 2019

Edubelife “tiếp lửa” cho các Startup du lịch Việt Nam VTS 2019 

Ms Hồng Trang – EDUBELIFE – THÀNH VIÊN BAN GIÁM KHẢO Cuộc thi “khởi nghiệp Du lịch thông minh Việt Nam 2019”

Trong tháng 10/2019 này, VTS 2019 khởi động Giai đoạn 3: Tăng tốc (SHi Accelerator Journey), nỗ lực tìm kiếm, tuyển chọn những doanh nghiệp, startup có năng lực để tiến hành tăng tốc, thương mại hóa sản phẩm.

Với vòng tăng tốc này, EDUBELIFE lại hân hạnh,được Ban lãnh đạo Song Han Incubator (SHi) gửi lời mời “ tiếp tục đồng hành cùng Songhan trong chương trình SHi Accelerator Journey VTS 2019 với vai trò là đơn vị cố vấn đào tạo”.

Dự kiến với giai đoạn quan trọng này, EDUBELIFE sẽ cùng các Startup tăng tốc để “gọi vốn” thành công. Các chủ đề EDUBELIFE sẽ tham gia cố vấn, đào tạo gồm:

+ Tư vấn chuẩn bị hồ sơ tài chính để gọi vốn đầu tư (bao gồm kiểm toán nội bộ, soát xét các rủi ro pháp lý, hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán & Báo cáo tài chính đảm bảo tính minh bạch, trung thực, khách quan, phù hợp với chế độ kế toán, chuẩn mực kế toán & các quy định pháp lý có liên quan). 

+ Tư vấn  lập hồ sơ gọi vốn gồm:  lập kế hoạch kinh doanh, lập kế hoạch tài chính; Hợp đồng đầu tư…. 

+ Tư vấn định giá Start up & đánh giá hiệu quả tài chính dự án của Startup. 

+ Cố vấn kỹ năng thuyết trình hồ sơ gọi vốn, đặc biệt phần tài chính.

Sau đây là hình ảnh EDUBELIFE cùng Ban lãnh đạo Shi và các Startup trong Buổi khai mạc Vòng TĂNG TỐC – CHƯƠNG TRÌNH KHỞI NGHIỆP DU LỊCH 2019 (SHi Accelerator Journey VTS 2019) 

Để biết thêm về Chương trình này, mời các bạn đón đọc qua đường link sau

Khởi nghiệp DU LỊCH

CÁC BÁO ĐĂNG BÀI VỀ SHi Accelerator Journey VTS2019

.
.
.
.

HOTLINE: 036 838 6163