EDUBELIFE - Ban giám khảo xuyên suốt các vòng thi YOU CAN 9 - Edubelife | Education for a beautiful life EDUBELIFE - Ban giám khảo xuyên suốt các vòng thi YOU CAN 9 - Edubelife | Education for a beautiful life
20/09/2019

EDUBELIFE – Ban giám khảo xuyên suốt các vòng thi YOU CAN 9

EDUBELIFE – BAN GIÁM KHẢO CÁC VÒNG THI YOU CAN 9

Cuộc thi YOU CAN 9 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức hoàn thành xuất sắc mục tiêu  đặt ra đối với các bạn sinh viên tham gia cuộc chơi trí tuệ này:

1/ Tìm kiếm những sinh viên tài năng, đáp ứng đủ các tiêu chí của nguồn nhân lực hiện đại và tạo cầu nối giữa sinh viên với doanh nghiệp.

2/ Tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích với nội dung chương trình hấp dẫn giúp sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi với những chuyên gia, thí sinh tài năng ở khắp nơi trên thành phố Hà Nội.

Cô Nguyễn Hồng Trang đứng cạnh Shark Nguyễn Thanh Việt,
cạnh Shark Việt là Thầy Hải – Phó Hiệu trưởng Học viện Tài chính

3/ Khơi nguồn động lực, truyền nguồn cảm hứng đến các thế hệ sinh viên, thúc đẩy ý chí dám thách thức bản thân, tạo bước ngoặt mới đáp ứng nhu cầu thời kỳ mới.

4/ Các ứng viên không chỉ có cơ hội phát triển kiến thức xã hội, chuyên môn ngành kinh tế mà còn trau dồi thái độ, tinh thần, phẩm chất và những kỹ năng mềm khác qua việc tham gia cuộc thi.

5/ Các ứng viên có cơ hội trải nghiệm thực tế, tiếp xúc với môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp, tạo cái nhìn tổng quan nhất về cơ hội nghề nghiệp và tuyển dụng.

Cô Hồng Trang – thay mặt Ban giám khảo – trao phần thưởng cho Top 6 ứng viên xuất sắc nhất

EDUBELIFE là đơn vị duy nhất tham gia cuộc thi YOU CAN 9 với tư cách là nhà bảo trợ chuyên môn và Thành viên Ban giám khảo xuyên suốt quá trình diễn ra cuộc thi từ vòng 2.1, 2.2 đến vòng chung kết.

Quán quân YOU CAN 9 năm nay  – Nguyễn Thị Ngọc mai – là một trong những ứng viên được Ms Hồng Trang –CEO EDUBELIFE hỏi phỏng vấn ngay từ những vòng đầu (vòng 2.1)

Cô Hồng Trang phỏng vấn Nguyễn Thị Ngọc Mai -“Quán Quân” ở những vòng thi đầu tiên (Vòng 2.1

Với EDUBELIFE, cuộc hành trình gần 01 tháng vừa qua với YOU CAN 9 là một trải nghiệm tuyệt vời!. Chúng tôi có cơ hội được sẻ chia kinh nghiệm, tri thức; được nhận  lấy những  tình cảm ấm áp, chân thành của các bạn sinh viên trẻ tuổi đến từ các trường đại học khác nhau trong địa bàn thành phố Hà Nội; chúng tôi được hòa cùng bầu không khí kịch tính, hối hả của các vòng thi, được cùng nở những nụ cười hạnh phúc trước câu trả lời thông minh, trí tuệ và … còn được “tan chảy” đến rơi lệ với những câu chuyện cảm động về nghị lực biết vươn lên trong cuộc sống của 01 thí sinh có 03 người thân vừa ra đi vì bệnh hiểm nghèo….

Mời các bạn cùng EDUBELIFE trải nghiệm không khí YOU CAN 9 dưới góc nhìn của thành viên Ban giám khảo!
.
.
.
.

HOTLINE: 036 838 6163