EDUBELIFE - tiếp sức phong trào khởi nghiệp, sáng tạo tại Tỉnh Hà Giang - Edubelife | Education for a beautiful life EDUBELIFE - tiếp sức phong trào khởi nghiệp, sáng tạo tại Tỉnh Hà Giang - Edubelife | Education for a beautiful life
14/12/2018

EDUBELIFE – tiếp sức phong trào khởi nghiệp, sáng tạo tại Tỉnh Hà Giang

Khóa đào tạ“Khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh cho cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân thành phố Hà Giang” do   UBND Thành phố Hà Giang  phối hợp  với Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF) tổ chức, đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ms Hồng Trang – EDUBELIFE hân hạnh được  Ban chỉ đạo Chương trình Khởi nghiệp – UBND Thành phố Hà Giang & SVF mời giảng dạy, chia sẻ kiến thức kỹ năng về chuyên đề “Xây dựng mô hình kinh doanh”, “Quản trị tài chính doanh nghiệp và lập kê hoạch tài chính” cho Doanh nghiệp khởi nghiệp.

HG2

Ms Hồng Trang được mời giảng dạy khóa đào tạo Khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh tại Tỉnh Hà Giang

Qua khóa học, học viên có được cái nhìn toàn diện, sâu sắc về khởi nghiệp và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Tìm kiếm một ý tưởng khởi nghiệp, lựa chọn ý tưởng phù hợp với đam mê của bản thân, tìm kiếm người đồng hành, thiết lập mô hình kinh doanh và có thể tự lập kế hoạch tài chính, kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng…

Các giảng viên đến từ Quỹ khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Ms Hoàng Thị Kiêu Huyền); Công ty đào đạo kỹ năng tài chính Edubelife (Ms Nguyễn Hồng Trang) và Trung tâm nghiên cứu Môi trường và Điều kiện lao động (Bộ Lao động – TBXH) (Mr Ngô Văn Nam).

HG1

Từ trái qua phải: Ms Hoàng Thị Kiêu Huyền, Mr Ngô Văn Nam, Ms Nguyễn Hồng Trang

100% học viên có ý kiến đánh giá tốt & rất tốt, trên 90% chấm điểm  Ms Hồng Trang – EDUBELIFE 5/5 về kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm.

HG4

Ms Hồng Trang tham gia tiếp sức phong trào khởi nghiệp, sáng tạo tại Tỉnh Hà Giang

Khóa học đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho cả giảng viên và học viên. Chúng tôi chia tay nhau trong tâm trạng lưu luyến, không muốn rời xa. Trên đường các giảng viên về Hà Nội, trời đã rét, nhưng trong lòng chúng tôi, cái lạnh, mưa và rét không thể chạm tới được. Những tình cảm ấm áp, chân thành của các bạn Hà Giang như ngọn lửa yêu thương sưởi ấm chúng tôi giữa mùa đông lạnh giá.

HG3

Ms Hồng Trang chụp ảnh cùng các học viên tại Tỉnh Hà Giang

Cầu chúc cho các dự án kinh doanh khởi nghiệp, sáng tạo của các bạn Hà Giang tại Khóa học này thành công tốt đẹp. Cầu chúc cho Phong trào khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Hà Giang ngày càng phát triển, lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng.

Các bài viết liên quan:

http://baohagiang.vn/kinh-te/201812/thanh-pho-ha-giang-tap-huan-khoi-nghiep-cho-can-bo-doan-vien-hoi-vien-va-nhan-dan-737732/

https://www.facebook.com/pg/startupvietnamfoundation/photos/?tab=album&album_id=2257585801191931&__tn__=-UC-R

.
.
.
.

HOTLINE: 036 838 6163