EDUBELIFE HỖ TRỢ CÁC STARTUPS TẠI SHI GỌI VỐN THÀNH CÔNG - Edubelife | Education for a beautiful life EDUBELIFE HỖ TRỢ CÁC STARTUPS TẠI SHI GỌI VỐN THÀNH CÔNG - Edubelife | Education for a beautiful life
09/01/2020

EDUBELIFE HỖ TRỢ CÁC STARTUPS TẠI SHI GỌI VỐN THÀNH CÔNG

Ngày 10/1/2020 sắp tới, Songhan Incubator tổ chức sự kiện “Kết nối Cung cầu Thị trường – Đầu tư khởi nghiệp du lịch đổi mới sáng tạo”. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực DU LỊCH MỞ RỘNG gia tăng hợp tác giá trị về sản phẩm, dịch vụ và tìm kiếm các thị trường mới; đồng thời gọi vốn đầu tư ở giai đoạn seedfund.

?Thành phần tham dự: Các quỹ đầu tư seedfund, các nhà đầu tư cá nhân, các doanh nghiệp, tập đoàn, hiệp hội du lịch, lữ hành, khách sạn có nhu cầu kết nối thị trường và đầu tư.

Các dự án tham gia cần đảm bảo các tiêu chí sau:

✅Là doanh nghiệp khởi nghiệp ĐMST và doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ đã tối ưu hóa mô hình kinh doanh

✅Có sản phẩm, dịch vụ đã hoàn thiện, sẵn sàng thương mại hóa sản phẩm, phát triển thị trường.

✅Có đội ngũ, nguồn lực nhân sự và kế hoạch hoạt động dài hạn. Mong muốn gọi từ các Nhà đầu tư thiên thần, Quỹ seedfund…

▶️Thời gian: 13h30 – 16h30, ngày 10/01/2020 (Thứ Sáu)

▶️Địa điểm: HT M06, Tầng 12, Tòa Mipec 229 Tây Sơn, Hà Nội (Bishub)

Các Startup mong muốn tham gia thuyết trình gọi vốn và kết nối, quảng bá dự án đăng kí:

SHi_Khảo sát mong muốn của các dự án về đầu tư và kêu gọi vốn

Các Đối tác/Nhà Đầu Tư mà Quý Anh/Chị giới thiệu tham gia đăng ký:

SỰ KIỆN KẾT NỐI CUNG CẦU THỊ TRƯỜNG – ĐẦU TƯ KHỞI NGHIỆP DU LỊCH ĐMST.

Đây là sự kiện quan trọng đối với các Startups trong Hệ sinh thái Sông Hàn SHi, đánh dấu quá trình “ tốt nghiệp” sau một chuỗi các hoạt động hỗ trợ của SHi thông qua chương trình ươm tạo, tăng tốc… Nếu các Statup được các nhà đầu tư quan tâm, lựa chọn, thì đó chính là bằng chứng thuyết phục nhất thể hiện sự trưởng thành, bước đầu thành công của các Startups.

EDUBELIFE – với tư cách đối tác đào tạo của SongHan Incubator, tham gia giảng dạy các đề tài về quản trị tài chính doanh nghiệp, hệ thống kế toán Việt Nam, định giá doanh nghiệp, kim tự tháp tài chính với các Startups toàn quốc của SHi. Đặc biệt gần đây, trước sự kiện quan trọng này, tại buổi Revision ngày 28/12/19, Ms Hồng Trang – CEO của EDUBELIFE được SHi mời, với tư cách chuyên gia tài chính, để lắng nghe từng dự án Pitching và đóng góp ý kiến sâu sát với từng dự án nhằm chuẩn bị tốt nhất về mặt chuyên môn, nhắm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của nhà đầu tư.

Thông qua bài Pitching của Founders, Ms Hồng Trang – EDUBELIFE đã có ý kiến cố vấn về mọi khía cạnh của Dự án từ việc hoàn thiện ý tưởng kinh doanh, xây dựng đội ngũ, xác định sứ mệnh, tầm nhìn, đến việc hoàn thiện mô hình kinh doanh, xây dựng kế hoạch tài chính, kế hoạch Marketing, xác định số vốn cần gọi, giải trình về mục đích sử dụng vốn & cam kết với nhà đầu tư…

Hi vọng, với sự chuẩn bị chu đáo này, các Startups của Songhan Incubator sẽ có kết quả Piching tốt nhất trong sự kiện “kết nối Cung cầu Thị trường – Đầu tư khởi nghiệp du lịch đổi mới sáng tạo” ngày 10/01/2020 sắp tới.

EDUBELIFE chúng tôi thực sự rất vui mừng khi được Ban tổ chức buổi Revision thông báo về các phản hồi rất tích cực của các Startups sau buổi cố vấn ý nghĩa này.

Chúng ta hãy cùng chờ đón ngày hội Kết nối cung cầu đầy thiết thực này sắp được diễn ra nhé!

.
.
.
.

HOTLINE: 036 838 6163