Edubelife "dạy con cách dùng tiền" tại Tiểu học công nghệ Hà nội (CGD) Edubelife "dạy con cách dùng tiền" tại Tiểu học công nghệ Hà nội (CGD)
19/12/2017

Edubelife “dạy con cách dùng tiền” tại Tiểu học công nghệ Hà nội (CGD)

Edubelife “dạy con cách dùng tiền”  tại Tiểu học công nghệ Hà nội (CGD)
 
Sau trường Thực nghiệm nổi tiếng ở Hà Nội, thầy Hồ Ngọc Đại đã thành lập ngôi trường này. Trường vừa là nơi học tập của con em Hà Nội, vừa là cơ sở nghiên cứu khoa học về giáo dục phổ thông, đem lại sự phát triển tối ưu cho trẻ em Việt Nam hiện đại. CGD đã trở thành niềm hạnh phúc đi học của con trẻ. Mô hình trường Thực nghiệm đã trở thành niềm mơ ước của nhiều phụ huynh và học sinh và được triển khai rộng rãi tại 43 tỉnh/thành cả nước.

 

Edubelife-Day-con-cach-dung-tien-CGV (5)

 
“Dạy con cách dùng tiền” là chương trình đào tạo kỹ năng tài chính dành cho trẻ em, là kết quả liên kết đào tạo giữa Công ty CP đào tạo kỹ năng tài chính Edubelife và Nhóm tư vấn tài chính cá nhân – Khoa Tài chính Ngân hàng – Đại học kinh tế Đại học Quốc gia.
 
Edubelife-Day-con-cach-dung-tien-CGV (3)        Edubelife-Day-con-cach-dung-tien-CGV (1)           Edubelife-Day-con-cach-dung-tien-CGV (4)
Kết thúc chương trình “dạy con cách dùng tiền”  tại Tiểu học công nghệ Hà nội (CGD), nhiều con đã biết lập kế hoạch chi tiết hợp lý, các con không dùng hết tiền để mua đồ chơi, quà bánh… mà các con còn biết gửi tiết kiệm và chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh thông qua “quỹ tấm lòng vàng”, mặc dù các con mới ở độ tuổi 9 đến 11 tuổi.
Edubelife-Day-con-cach-dung-tien-CGV (2)

 
Buổi học kết thúc trong không khí ấm áp, vui tươi bổ ích. Cả thầy và các trò đều cảm thấy lưu luyến, không muốn chia tay, mong sớm có ngày hội ngộ…
Edubelife-Day-con-cach-dung-tien-CGV (1)

, , ,
.
.
.
.

HOTLINE: 036 838 6163