"Cẩm nang pháp luật thuế, kế toán cập nhật" đến 31/08/2020 - Edubelife | Education for a beautiful life "Cẩm nang pháp luật thuế, kế toán cập nhật" đến 31/08/2020 - Edubelife | Education for a beautiful life
20/09/2020

“Cẩm nang pháp luật thuế, kế toán cập nhật” đến 31/08/2020

Kế toán là một trong lĩnh vực mà yêu cầu cập nhật kiến thức về pháp luật rất được coi trọng. Với khối lượng văn bản pháp luật về thuế, kế toán, hóa đơn đồ sộ và thường xuyên có sự điều chỉnh, bổ sung, ban hành mới như hiện nay, thì để nắm bắt kịp thời các kiến thức về lĩnh vực này, thực sự là một thách thức lớn với người làm công tác kế toán, đặc biệt vị trí lãnh đạo doanh nghiệp và Trưởng bộ phận kế toán.

Trên góc độ tiếp cận như vậy, EDUBELIFE xin chia sẻ “Cẩm nang pháp luật thuế, kế toán cập nhật” đến thời điểm 31/08/2020 để bạn đọc tiện tra cứu, sử dụng:

“Cẩm nang pháp luật thuế, kế toán cập nhật” đến thời điểm 31/08/2020

Trong bài viết này, chúng tôi đã hệ thống, sắp xếp khoa học các quy định pháp lý quan trọng theo từng sắc thuế, từng lĩnh vực liên quan đến công tác kế toán, quản lý hóa đơn để các bạn tiện theo dõi, năm bắt.

Mặc dù chúng tôi đã hết sức cố gắng  nhưng kiến thức pháp luật rộng lớn, chắc chắn không tránh khỏi thiếu sót. Kính mong bạn đọc lượng thứ và cho các ý kiến góp ý để các bài viết tới của chúng tôi mang lại nhiều giá trị tích cực hơn nữa cho các bạn đọc.

Chân thành cảm ơn các bạn đã đón đọc và sử dụng  “Cẩm nang pháp luật thuế, kế toán cập nhật” của EDUBELIFE.

.
.
.
.

HOTLINE: 036 838 6163