MS. HỒNG TRANG THAM GIA BAN GIÁM KHẢO CHUNG KẾT CUỘC THI EYES 2030 – ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN - Edubelife | Education for a beautiful life MS. HỒNG TRANG THAM GIA BAN GIÁM KHẢO CHUNG KẾT CUỘC THI EYES 2030 – ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN - Edubelife | Education for a beautiful life
10/10/2023

MS. HỒNG TRANG THAM GIA BAN GIÁM KHẢO CHUNG KẾT CUỘC THI EYES 2030 – ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Sinh viên 5 tốt là danh hiệu cao quý của Sinh viên Việt Nam, được đưa vào hệ thống khen thưởng cấp Quốc gia. Phong trào Sinh viên 5 tốt là phong trào lớn cho sinh viên cả nước, đó là minh chứng cho sự nỗ lực và rèn luyện của mỗi sinh viên tại 5 tiêu chí: Đạo đức tốt, Học tập tốt, Thể lực tốt, Tình nguyện tốt, và Hội nhập tốt.

Xuất phát từ mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân được tiếp cận cũng như chạm tay tới danh hiệu này, Ban Phong trào Sinh viên 5 tốt Trường Đại học Kinh tế Quốc dân quyết định tổ chức Tuần lễ Sinh viên 5 tốt lần 2 năm 2023: CHINH PHỤC với cuộc thi EYES 2030 là chương trình nổi bật và được quan tâm nhiều nhất Tuần lễ.

Cuộc thi “EYES 2030” là một sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên thỏa sức khám phá và nghiên cứu chuyên sâu về những vấn đề cấp thiết trên phạm vi địa phương và toàn quốc. Dưới những góc nhìn mới mẻ, đầy năng động của các bạn sinh viên, những khó khăn còn tồn tại ở các khu vực sẽ được khám phá trên những khía cạnh độc đáo, hứa hẹn những ý tưởng giải pháp mang tính đột phá, thúc đẩy bước tiến mới cho quá trình hoàn thiện 17 Mục tiêu phát triển bền vững.

Ms. Hồng Trang – hân hạnh được Ban tổ chức mời tham dự với tư cách là Ban giám khảo Chung kết cuộc thi “EYES 2030”

Cuộc thi để lại những ấn tượng tốt đẹp với Ms. Hồng Trang: Các đội thi – từ những bạn sinh viên còn đang ngồi trên ghế Nhà trường, chủ yếu kiến thức mang tính lý thuyết, nay đã mạnh dạn và trưởng thành hơn nhiều khi những Bài nghiến cứu mang tính thực tiễn, ứng dụng cao, với những khát vọng sống ý nghĩa, đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, môi trường…

Chân thành cảm ơn các Bạn đã quan tâm, theo dõi!
https://www.facebook.com/sv5tneu/posts/285635580839418?ref=embed_post

.
.
.
.

HOTLINE: 036 838 6163