MS. HỒNG TRANG – CEO EDUBELIFE –THÀNH VIÊN BAN GIÁM KHẢO CHUNG KẾT “IDEA PITCH” – ĐẠI HỌC HÀ NỘI - Edubelife | Education for a beautiful life MS. HỒNG TRANG – CEO EDUBELIFE –THÀNH VIÊN BAN GIÁM KHẢO CHUNG KẾT “IDEA PITCH” – ĐẠI HỌC HÀ NỘI - Edubelife | Education for a beautiful life
01/12/2022

MS. HỒNG TRANG – CEO EDUBELIFE –THÀNH VIÊN BAN GIÁM KHẢO CHUNG KẾT “IDEA PITCH” – ĐẠI HỌC HÀ NỘI

“Trong bối cảnh khởi nghiệp chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo không ngừng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, CLB Dynamic _ Đại học Hà nội (HANU) hướng đến việc tổ chức những sân chơi bổ ích trên cơ sở tạo tiền đề cho các bạn sinh viên học tập, ứng dụng các kiến thức lý thuyết vào thực tiễn. Từ đó, CLB Dynamic HANU mong muốn có thể đóng góp công sức vào công cuộc xây dựng và vun đắp hệ sinh thái đổi mới sáng tạo đến với các bạn sinh viên trẻ.

Idea Pitch – Tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp là chương trình được tổ chức nhằm mục đích tìm kiếm những ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo, bứt phá, giải quyết những vấn đề thách thức của các doanh nghiệp. Kết nối hơn +1500 các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học toàn miền Bắc, startup với các doanh nghiệp, Idea Pitch hứa hẹn sẽ là một cơ hội quý giá để các bạn trẻ thể hiện được những ý tưởng sáng tạo, trau dồi thêm kiến thức, tiếp xúc với các doanh nghiệp và có cơ hội hợp tác lâu dài.

Được biết chị Hồng Trang  là một người THÀNH CÔNG và CÓ TẦM ẢNH HƯỞNG LỚN trong lĩnh vực quản trị tài chính – kinh doanh, Dynamic HANU bày tỏ mong muốn có thể hợp tác với chị Hồng Trang  ở vai trò Ban Giám Khảo  tại cuộc thi IDEA PITCH 2022. BTC hy vọng rằng sự hiện diện của Chị Trang trong chương trình IDEA PITCH 2022 sẽ giúp góp phần lan tỏa giá trị tri thức đích thực đến với cộng đồng.

Trên đây là toàn văn bức thư Ban tổ chức IDEA PITCH 2022 – ĐẠI HỌC HÀ NỘI trân trọng gửi tới Ms. Hồng Trang  – CEO Công ty CP đào tạo kỹ năng tài chính EDUBELIFE- mời chị tham dự Cuộc thi chung kết với tư cách thành viên Ban giám khảo.

Cùng với các thành viên uy tín khác trong Hội đồng Ban giám khảo, Ms. Hồng Trang đã đưa ra nhiều câu hỏi chuyên môn sâu, thực tiễn về quản trị tài chính, kinh doanh đối với các đội thi. Kết quả Cuộc thi chung kết IDEA PITCH 2022 như sau:

 – Quán quân: Đội thi MAKE YOUTH
– Á quân: Đội thi HELLO WORLD
– Quý quân: Đội thi THE ROCKET và BUTTERFLY

Cuộc thi đã để lại những dấu ấn không thể phai nhạt đối với các thành viên tham dự, đặc biệt là các đội thi và thành viên Ban giảm khảo. Xin chúc các Đội thi ngày càng trau dồi kiến thức, kỹ năng về quản trị doanh nghiệp để đưa Startup của mình ngày cành phát triển, vươn xa.

Sau đây là một số hình ảnh Ms. Hồng Trang tham gia sự kiện ý nghĩa này.

Thư mời tư Ban tổ chức

Kết quả Cuộc thi chung kết Idea Pitch

[TOP 4 TÀI NĂNG IDEA PITCH 2022]

Bài viết “Tri ân ban giám khảo” từ Ban tổ chức

[LỜI TRI ÂN BAN GIÁM KHẢO, BAN TỔ CHỨC VÀ ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH]

Ban tổ chức “Giới thiệu thành viên ban Giám khảo chung kết “

[GIỚI THIỆU BAN GIÁM KHẢO CHUNG KẾT 2022 – CUỘC THI KHỞI NGHIỆP IDEA PITCH]

Đại diện Ban giám hiệu trường Đại học Hà nội tặng hoa các thành viên Ban giám khảo.

Chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm, chia sẻ bài viết này.

.
.
.
.

HOTLINE: 036 838 6163