Ms. Hồng Trang CEO EDUBELIFE – Diễn giả TECHFEST 2022 - Edubelife | Education for a beautiful life Ms. Hồng Trang CEO EDUBELIFE – Diễn giả TECHFEST 2022 - Edubelife | Education for a beautiful life
02/09/2022

Ms. Hồng Trang CEO EDUBELIFE – Diễn giả TECHFEST 2022

Được khởi xướng từ năm 2015, Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST VIETNAM một trong những hoạt động được quan tâm nhiều nhất của Ngày hội đổi mới sáng tạo quốc gia (???????? ???????) – sự kiện thường niên lớn nhất cả nước dành cho cộng đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Việt Nam dưới sự chỉ đạo của Bộ Khoa học & Công nghệ và phối hợp tổ chức cùng các đơn vị đồng hành .

Thích ứng với bối cảnh bình thường mới, mở rộng cơ hội tiếp cận tri thức và kết nối toàn cầu, TECHFEST VIỆT NAM 2022 hướng đến thúc đẩy các giải pháp đổi mới sáng tạo từ các doanh nghiệp khởi nghiệp trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ, thu hút nguồn lực chuyên gia, trí thức, doanh nhân trong nước, người Việt Nam ở nước ngoài để tăng trưởng nền kinh tế. Đồng thời, TECHFEST năm nay mong muốn truyền cảm hứng, khơi dậy tinh thần đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tới mọi tầng lớp nhân dân, doanh nghiệp và nhất là lực lượng thanh niên, sinh viên theo những định hướng từ đồng chí Thủ tướng Chính phủ, thể hiện khát khao lớn lao về một tương lai tốt đẹp và văn minh hơn.

Techfest 2022 quy tụ 30 làng công nghệ, trong đó hình thành các làng mới theo xu hướng gồm công nghệ chuỗi khối, dược liệu, metaverse, chuyển đổi số, đặc biệt là Làng đổi mới sáng tạo Tập đoàn do KisStartup là trưởng làng.

Ms. Hồng Trang – Tổng giám đốc, CEO của Công ty CP đào tạo kỹ năng tài chính EDUBELIFE hận hạnh được KisStartup diễn giả trong sự kiện của “Làng Đổi mới sáng tạo mở Tập đoàn” do KisStartup phụ trách. Nộp dung chính của sự kiện này xoay quanh chủ đề :“Tài chính toàn diện cho MSMEs – Cơ hội & Thách thức cho Startup

Mục tiêu của workshop: Giúp những người đã, đang và sắp khởi nghiệp cung cấp các giải pháp cho DNVVN và siêu nhỏ hiểu được những cơ hội khởi nghiệp tiềm năng từ những vấn đề mà các DNVVN và siêu nhỏ gặp phải trong đó có vấn đề tài chính. Từ đó có những định hướng tốt hơn khi xây dựng giải pháp cho mình khi đi vào lĩnh vực tài chính toàn diện cho DNVVN và siêu nhỏ.

Sau đây là một số hình ảnh được chia sẻ trên Facebook của TechFest 2022

Ms. Hồng Trang CEO EDUBELIFE đã trình bày về chủ đề : “Cơ hội và thách thức về Quản trị tài chính “ của các Doanh nghiệp DNVVN và siêu nhỏ. Với bài chia sẻ này, Ms. Hồng Trang đã nhận được đánh giá cao từ phía Ban tổ chức cũng như các doanh nghiệp, Tập đoàn và các trường đại học tham dự.

EDUBELIFE xin gửi tặng các bạn:

– Slide chia sẻ của Ms. Hồng Trang tại Hội thảo “ Tài chính toàn diện cho MSMEs”

Opptunies & Disadvantages for MSEMs by EDUBELIFE
– Clip chia sẻ của Ms.Hồng Trang tại TechFest 2022

Các bạn có thể tham khao thêm một số kệnh truyển thông của TECH FEST 2022 đã đăng tải về sự kiện này

– Page của Làng “Đổi mới sáng tạo Tập đoàn”:

HÉ LỘ DIỄN GIẢ TẠI HỘI THẢO “TÀI CHÍNH TOÀN DIỆN CHO MSMEs – CƠ HỘI & THÁCH THỨC CHO STARTUP”

Sự kiện Tài chính toàn diện cho MSMEs

– Page của TECHFEST 2022 kênh quốc gia

 HÉ LỘ DIỄN GIẢ TẠI HỘI THẢO “TÀI CHÍNH TOÀN DIỆN CHO MSMEs – CƠ HỘI & THÁCH THỨC CHO STARTUP”

Trân trọng cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

.
.
.
.

HOTLINE: 036 838 6163