Khai giảng khóa "Dạy con cách dùng tiền" học phần II và III Khai giảng khóa "Dạy con cách dùng tiền" học phần II và III
25/08/2017

Khai giảng khóa “Dạy con cách dùng tiền” học phần II và III

  “Dạy con cách dùng tiền” là một Chương trình đào tạo kỹ năng tài chính cá nhân và các kỹ năng sống liên quan, dành riêng cho trẻ em, độ tuổi từ 6 đến 18 tuổi. Chương trình là kết quả hợp tác giữa Công ty CP đào tạo kỹ năng tài chính EDUBELIFE và Nhóm Tư vấn Tài chính cá nhân- Khoa TCNH- ĐH Kinh tế- ĐHQGHN. Đây là một chương trình giáo dục đặc biệt: “Giáo dục tài chính thông qua việc nuôi dưỡng về nhân cách cho trẻ em”, cập nhật các tri thức hiện đại về tài chính hiện nay trên thế giới, đặc biệt gắn với văn hóa của người Việt và rèn luyện kỹ năng sống cho các con thông qua kiến thức quản lý về tiền bạc.
            Tại sao Bạn cần “Dạy con cách dùng tiền????
– Thông qua Giáo dục con hiểu về giá trị đồng tiền & sức lao động, qua đó con sẽ biết yêu thương, hiếu thảo với cha mẹ
– Việc bồi dưỡng các kiến thức văn minh về tài chính cho con từ khi con nhỏ, sẽ giúp con có trí tuệ, bản lĩnh làm chủ tài chính bản thân và gia đình trong tương lai
– Con phát triển và hoàn thiện các kỹ năng sống có liên quan đến kỹ năng quản trị tài chính cá nhân cho trẻ như: kỹ năng biết lắng nghe, biết chia sẻ, kỹ năng tiết kiệm, kỹ năng kiểm soát ham muốn và đáp ứng nhu cầu thiết thực, kỹ năng phòng ngữa rủi ro tài chính, kỹ năng, kỹ năng thương lượng, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng đầu tư …
– Góp phần nuôi dưỡng, phát triển tài năng về tài chính cho con ngay từ khi còn nhỏ. Rất có thể con bạn là một nhà đầu tư tài chính tài ba!!
– Góp phần định hướng, chuẩn bị một tương lai tốt đẹp cho con dựa trên nền tảng tài chính cá nhân lành mạnh, bền vững và một quan điểm đúng đắn về giá trị của hạnh phúc & cuộc sống!

Khai giảng khóa “Dạy con cách dùng tiền” học phần II và III                              

– Lịch khai giảng:  Buổi học đầu, khai giảng 23/09/2017  (Thứ bẩy, từ 14h00 – 15h30) 

– Lịch học: 01 tuần 1 buổi

– Phòng học thoáng mát rộng rãi, có điều hòa, máy chiếu, có chỗ để xe thuận tiện cho cha mẹ.

–  Sĩ số lớp học: khoảng 25 bé/01 lớp (lứa tuổi 07 – 12 tuổi)

 – Học phí: 2 triệu đồng/ khóa học, khoảng 10 buổi (tham khảo thêm về học phí khóa học). 

– Các Bé đã tham gia Khóa học Free (đã miễn phí hoàn toàn học phần I),  sẽ có học bổng để tham gia khóa học chính thức. Mức học bổng cụ thể sẽ căn cứ vào kết quả học tập của con.

– Địa điểm: Phòng 207, tầng 2 Số 14 đường Pháo Đài Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP Hà nội (Ngã tư Nguyễn Chí Thanh – Huỳnh Thúc Kháng)

– Điện thoại liên hệ: 01643 356 789 (Ms. Xuân) hoặc 0916 962 299 (Ms. Lan)

.
.
.
.

HOTLINE: 036 838 6163