Hướng dẫn xác định đối tượng, mức nộp bảo hiểm năm 2020 - Edubelife | Education for a beautiful life Hướng dẫn xác định đối tượng, mức nộp bảo hiểm năm 2020 - Edubelife | Education for a beautiful life
22/03/2020

Hướng dẫn xác định đối tượng, mức nộp bảo hiểm năm 2020

Hiện nay, do mức độ phức tạp của hoạt động sản xuất kinh doanh và nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp (DN) thường xuyên biến động, đặc biệt với các Doanh nghiệp có nhiều lao động. Điều này khiến các Doanh nghiệp đôi khi không khỏi lúng túng về việc: không biết đối tượng lao động này, DN đã phải nộp bảo hiểm chưa? Nếu phải nộp thì phải nộp trên cơ sở thu nhập nào, xác định ra sao?

Để hệ thống lại các kiến thức pháp lý liên quan đến chủ đề này, EDUBELIFE xin chia sẻ “HƯỚNG DẪN XÁC ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG, MỨC NỘP BẢO HIỂM NĂM 2020”

Hy vọng với đôi dòng chia sẻ, các DN sẽ có cẩm nang hữu ích để xác định nhanh chóng, chính xác về đối tượng và mức bảo hiểm DN phải nộp, từ đó tối ưu hóa chi phí hoạt động, chủ động trong các kế hoạch tài chính và kinh doanh của doanh nghiệp mình!

EDUBELIFE rất mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp của Quý vị về Tài liệu này để các bài viết sau đạt chất lượng tốt hơn.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về cách hiểu sâu để áp dụng các khoản thu nhập không bị tính bảo hiểm và tính thuế thu nhập cá nhân theo đường link sau:

http://ketoanhongtrang.vn/danh-sach-ung-dung-cac-khoan-thu-nhap-khong-bi-tinh-bao-hiem-bat-buoc/

http://ketoanhongtrang.vn/cac-khoan-thu-nhap-khong-chiu-thue-tncn/

Chân thành cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của Quý vị đối với EDUBELIFE trong suốt thời gian qua

Bạn có thể xem & tải về máy toàn bộ các Bài viết trên tại đường link sau:

.
.
.
.

HOTLINE: 036 838 6163