EDUBELIFE – NHÀ BẢO TRỢ CHUYÊN MÔN CUỘC THI - “KHỞI NGHIỆP CÙNG KAWAI" - Edubelife | Education for a beautiful life EDUBELIFE – NHÀ BẢO TRỢ CHUYÊN MÔN CUỘC THI - “KHỞI NGHIỆP CÙNG KAWAI" - Edubelife | Education for a beautiful life
29/05/2020

EDUBELIFE – NHÀ BẢO TRỢ CHUYÊN MÔN CUỘC THI – “KHỞI NGHIỆP CÙNG KAWAI”

Khởi nghiệp cùng Kawai (KBS – Kawai Business Startup) là cuộc thi về ý tưởng kinh doanh dành cho giới trẻ lớn nhất toàn miền Bắc và có quy mô toàn quốc. Cuộc thi do CLB Nhà Doanh nghiệp Tương lai – Trường ĐH Ngoại Thương trực tiếp chịu trách nhiệm tổ chức, dưới sự tài trợ của Quỹ Học bổng Kawai Nhật Bản và sự bảo trợ của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam. Trải qua 14 năm tổ chức, cuộc thi đã đem đến nguồn cảm hứng kinh doanh cho hàng nghìn bạn sinh viên và tự hào chắp cánh cho rất nhiều start-up thành công.

Chương trình có sức hút rất lớn với các bạn trẻ tài năng, có khát vọng trở thành doanh nhân, các Startups khoa học công nghệ. Chương trình nhiều giải thưởng lớn, hấp dẫn như:


➤ Giải thưởng hiện vật: Tổng giá trị giải thưởng tiền mặt là 200.000.000 VNĐ và nhiều giải thưởng hiện vật khác.
➤ Giải thưởng chuyên môn: Cơ hội tham gia chuỗi Workshop và nhận được sự cố vấn từ các chuyên gia hàng đầu về khởi nghiệp trong chuỗi coaching và mentoring vòng 2.
➤ Giải thưởng kết nối: Cơ hội kết nối với các chuyên gia về kinh doanh, các nhà đầu tư, các đội thi khác và các đơn vị trong Hội chợ khởi nghiệp Kawai Startup Fair (KSF) và Cộng đồng khởi nghiệp Kawai Alumni Community (KAC).
➤ Giải thưởng truyền thông: Các thương hiệu startup được quảng bá qua các kênh truyền thông offline và online của cuộc thi.

EDUBELIFE – hân hạnh được Ban tổ chức chương trình “Khởi nghiệp cùng Kawai (KBS – Kawai Business Startup)” mời tham dự chương trình với tư cách ‘NHÀ BẢO TRỢ CHUYÊN MÔN”

Ms Hồng Trang đã chia sẻ kiến thức, kỹ năng về quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán với các chủ đề:

+ Dòng doanh thu của dự án

+ Phân biệt chi phí dự án và tài sản của doanh nghiệp

+ Kỹ năng xác định điểm hoà vốn (doanh thu hoà vốn và sản lượng hoà vốn)

+ Chiến lược giá bán sản phẩm, dịch vụ

Qua buổi workshop 2 ngày 20.05.2020 vừa qua, Ms Hồng Trang đã nhận được nhiều feedback tích cực từ 10 nhóm thi xuất sắc của Vòng 2 cuộc thi.

EDUBELIFE – chúng tôi thực sự hạnh phúc khi được là người đồng hành, nhà bảo trợ chuyên môn, người cố vấn, hỗ trợ các Đội thi tự tin hơn về kỹ năng tài chính, kinh doanh, kế toán khi bước tiếp vào các vòng thi sau.

Trân trọng kính mời các bạn cùng chia sẻ những video, hình ảnh ấm áp từ sự kiện có ý nghĩa với xã hội, cộng đồng này nhé!

.
.
.
.

HOTLINE: 036 838 6163