EDUBELIFE – ĐỐI TÁC VỀ CHUYÊN MÔN CỦA “ÉN XANH 2021” - Edubelife | Education for a beautiful life EDUBELIFE – ĐỐI TÁC VỀ CHUYÊN MÔN CỦA “ÉN XANH 2021” - Edubelife | Education for a beautiful life
12/01/2022

EDUBELIFE – ĐỐI TÁC VỀ CHUYÊN MÔN CỦA “ÉN XANH 2021”

“Én Xanh” là chương trình đầu tiên của Việt Nam được tổ chức 2 năm 1 lần nhằm tìm kiếm và tôn vinh các Sáng Kiến Kinh Doanh Vì Cộng Đồng. Những chú “Én” trong câu chuyện năm nay chính là các doanh nghiệp xã hội (DNXH), doanh nghiệp tạo tác động (DNTTĐ) và các tổ chức xã hội (tổ chức XH).

Chương trình do Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) tổ chức với sự hỗ trợ của Ngân hàng Thế giới (WB), Cơ quan Phát triển Quốc tế Canada (GAC), tổ chức Oxfam, Công ty EDUBELIFE, Học viện Doanh nhân PACE và công ty Talentpool.

Năm nay, Én Xanh 2021 với chủ đề “Cánh én kiên cường vượt bão giông” đã triển khai hàng loạt các hoạt động đầy ý nghĩa và hiệu quả, được các doanh nghiệp đánh giá cao, hưởng ứng tham gia nhiệt tình từ tháng 10/2021 đến tháng 12/2021 như Câu chuyện Én Xanh, Vaccine Én Xanh, cuộc thi Hackathon,…

Chỉ trong 2 tháng hoạt động, đã có gần 100 cánh Én DNTTĐ trực tiếp tham gia vào Chương trình,trong đó có 64 câu chuyện Én Xanh đã được biên tập và lan tỏa trên website của Chương trình và các kênh MXH. Chuỗi hoạt động của Chương trình đã thu hút 1000 lượt tham gia của các lãnh đạo DNTTĐ, các chuyên gia, các tổ chức hỗ trợ. Thông qua Én Xanh 2021, các Én Xanh đã kết nối, truyền cảm hứng, chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau đổi mới, sang tạo để cộng đồng Én Xanh thêm kiên cường trước các thách thức do Đại dịch COVID 19 mang lại.

Với “ Én Xanh 2021” năm nay, EDUBELIFE hân hạnh là Đối tác chuyên môn của CSIP trong công tác cố vấn, đào tạo, truyền cảm hứng cho các “Én” hay các chủ doanh nghiệp những kiến thức, kỹ năng trong công tác quản trị tài chính, quản trị dòng tiền trong Đại dịch.

Các hoạt động tiêu biểu của EDUBELIFE với tư cách Đối tác chuyên môn của Én Xanh

– Thiết kế, cung cấp giảng viên cho Khoá đào tạo “Quản trị dòng tiền trong Đại dịch”

– Tư vấn giải đáp các thắc mắc cũng như cố vấn, định hướng giải pháp giải quyết các thách thức phát sinh trong công tác quản trị dòng tiền, quản trị hiệu quả kinh doanh, quản trị tài chính, quản trị rủi ro pháp lý liên quan đến thuế, kế toán tại các doanh nghiệp.

– Ms. Hồng Trang – CEO của EDUBELIFE được mời với tư cách chuyên gia cố vấn cao cấp cho các đội thi trong “cuộc thi Hackathon” cực kỳ gay cấn, hấp dẫn và đem lại giá trị thực tiễn lớn đối với các doanh nghiệp.

Chương trình “Én Xanh 2021” đã khép lại, nhưng những ấn tượng tốt đẹp, ấm áp về cuộc thi giàu tính nhân văn, giàu cảm hứng sáng tạo và giá trị thực tiễn to lớn chắc chắn sẽ còn đọng mãi trong trái tim chúng ta.

Xin chúc những chú “Én xanh” kiên cường vượt qua bão giông, ngày càng bay cao, bay xa hơn nữa…

Sau đây là một số hình ảnh, bài viết ghi dấu sự than gia, đồng hành của EDUBELIFE trong chương trình ý nghĩa này! Trân trọng mời các bạn đón xem!

Web Én xanh đưa tin về EDUBELIFE – Đôí tác chuyên môn của Chương trình

Hình ảnh Khoá đào tạo “Quản trị dòng tiền trong Đại dịch”  – EDUBELIFE

Báo chí đưa tin về “Én xanh” với sự tham gia đồng hành của EDUBELIFE

 GALA ÉN XANH 2021 – CÁNH ÉN KIÊN CƯỜNG, VƯỢT BÃO GIÔNG sẽ ngày 18 tháng 12 năm 2021 tại Hà Nội.
Hackathon Én Xanh 2021 nơi tạo cơ hội kết nối, chia sẻ, hợp tác, cùng trao đổi để tìm ra các giải pháp sáng tạo, hiệu quả và khả thi cho các sáng kiến.
.
.
.
.

HOTLINE: 036 838 6163