Ms Hồng Trang – Giảng viên, Chuyên gia tài chính Dự án “Phụ nữ kiến tạo tương lai” do Standard Chartered Foundation tài trợ - Edubelife | Education for a beautiful life Ms Hồng Trang – Giảng viên, Chuyên gia tài chính Dự án “Phụ nữ kiến tạo tương lai” do Standard Chartered Foundation tài trợ - Edubelife | Education for a beautiful life
17/10/2022

Ms Hồng Trang – Giảng viên, Chuyên gia tài chính Dự án “Phụ nữ kiến tạo tương lai” do Standard Chartered Foundation tài trợ

Chương trình “Phụ nữ hợp tác Kiến tạo tương lai” là sáng kiến tiếp nối trong khuôn khổ dự án CO4GROWTH (Collaboration for Growth) được tài trợ bởi Standard Chartered Foundation (SCF) để hỗ trợ các cộng đồng bị ảnh hưởng bởi COVID-19

Standard Chartered Foundation (SCF) là một quỹ từ thiện giải quyết bất bình đẳng bằng cách thúc đẩy hòa nhập kinh tế nhiều hơn cho những người trẻ có hoàn cảnh khó khăn thuộc các hộ gia đình có thu nhập thấp, đặc biệt là trẻ em gái và người khiếm thị. Quỹ được thành lập vào năm 2019 bởi Ngân hàng Standard Chartered, đây là một tổ chức từ thiện đã đăng ký ở Anh và xứ Wales.

Với sự hợp tác cùng Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF) và Youth Business International (YBI), dự án hỗ trợ và tiếp sức cho các nữ doanh nhân, giúp họ đạt được thành công trong lĩnh vực của mình. Ngân hàng Standard Chartered tin rằng phụ nữ đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển bền vững. Do vậy, Ngân hàng Standard Chartered đang triển khai rất nhiều các sáng kiến nhằm giúp phụ nữ phát huy hết tiềm năng của họ để thành công. Dự án này là một trong những sáng kiến nhằm giúp các nữ doanh nhân vượt qua những khó khăn, nắm bắt các cơ hội, tiếp cận với nguồn vốn tài trợ, trang bị các kiến thức tài chính cũng như đưa ra những tư vấn chuyên môn về tài chính để cùng đồng hành với họ phát triển kinh doanh bền vững lâu dài”.

Ms. Hồng Trang – CEO EDUBELIFE  được SVF – đại diện ban tổ chức của Dự án tại Việt nam mời tham dự chương trình với vai trò là Giảng viên, Mentor, chuyên gia cố vấn về quản trị tài chính doanh nghiệp cho các Nữ doanh nhân.

Ngày 07/10/2022, vừa qua, Khoá tập huấn với chuyên đề “Xác định đúng giá thành và xây dựng chiến lược giá bán tối ưu” đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

Ms. Hồng Trang đã thực sự hạnh phúc khi đón nhận những tình cảm tốt đẹp từ những nữ doanh nhân của chương trình sau khoá học

SVF – đại diện Ban tổ chức đăng tin về diễn biến Khoa đào tạo trên Fanpage của chương trình:

CO4GROWTH: Chương trình “Phụ nữ hợp tác – Kiến tạo tương lai”

Ms. Hồng Trang và EDUBELIFE hi vọng: Với những kiến thức, kỹ năng mà các nữ doanh nhân nhận được từ Khoá huấn luyện này, các phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” của chúng ta thêm vững tay chèo lái, dẫn dắt các doanh nghiệp của họ ngày càng phát triển, vững mạnh.

Xin chân thành cảm ơn Ngân hàng Standard Chartered, Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF) và Youth Business International (YBI) đã tổ chức Chương trình ý nghĩa này.

.
.
.
.

HOTLINE: 036 838 6163