MS. HỒNG TRANG – CHUYÊN GIA, GIẢNG VIÊN TÀI CHÍNH “NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA HSSV” - Edubelife | Education for a beautiful life MS. HỒNG TRANG – CHUYÊN GIA, GIẢNG VIÊN TÀI CHÍNH “NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA HSSV” - Edubelife | Education for a beautiful life
26/02/2023

MS. HỒNG TRANG – CHUYÊN GIA, GIẢNG VIÊN TÀI CHÍNH “NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA HSSV”

“ Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh sinh viên” (SV- STARTUP) là sự kiện khởi nghiệp lớn, cấp độ Quốc gia được Đảng, Nhà nước và Chính phủ hết sức quan tâm trong nhiều năm nay.

Sự kiện được tổ chức hàng năm với với mục tiêu thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của  học  sinh,  sinh  viên (HSSV) trong toàn bộ hệ thống giáo dục khắp cả nước;  giúp HSSV thay đổi tư duy, nhận thức, dám nghĩ, dám làm và có khát vọng lớn để biến ước mơ, ý tưởng thành hiện thực. Tăng cường các hoạt động kết nối, xúc tiến đầu tư đối với các ý tưởng, dự án khởi nghiệp của HSSV có tính khả thi cao. Tôn vinh các cá nhân, tập thể có những ý tưởng sáng tạo, giải pháp kinh doanh mới, phù hợp thực tiễn. …

Còn nhớ năm 2022, trong “ Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh sinh viên” lần thứ 4, Tham dự ngày hội có Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Ủy viên TƯ Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa – Giáo dục của Quốc hội Nguyễn Đắc Vinh; Uỷ viên TƯ Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo Nguyễn Kim Sơn; Uỷ viên TƯ Đảng, Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn Nguyễn Anh Tuấn; Uỷ viên TƯ Đảng, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Dân vân TƯ Pham Tất Thắng; Bí thư TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam Nguyễn Minh Triết.

Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ IV

Tại thời điểm cuối tháng 02/2023 này, SV- STARTUP V đang diễn ra hết sức sôi động, 80 dự án xuất sắc nhất được Bộ Giáo dục – Đào tạo, với vai trò là cơ quản tổ chức sự kiện, mời các chuyên gia có uy tín trong cả nước, bồi dưỡng nâng cao các kiến thức, kỹ năng về kinh doanh, tài chính, marketing… để tiếp tham gia vào Vòng chung kết – sẽ diễn ra vào ngày 25,26/03/2023 sắp tới.

Fanpage của SV-Startup đưa tin về vòng đào tạo

Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của Học sinh – Sinh viên

Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của Học sinh – Sinh viên

Ms. Hồng Trang – CEO của Công ty cổ phần đào tạo kỹ năng tài chính EDUBELIFE hân hạnh được đại diện Ban tổ chức mời tham dự với vai trò là Chuyên gia, Giảng viên tài chính với chuyên đề “ Kỹ năng quản trị tài chính và Gọi vốn”trong Vòng đào tạo này.

Chuyên đề đã diễn ra vào ngày 23/02/2023 trên nền tảng zoom, với sự tham gia của hơn 180 các em học sinh sinh viên trong Top 80 dự án lọt vào vòng chung kết. Buổi chia sẻ của Ms. Hồng Trang CEO EDUBELIFE diễn ra khá sôi động, không chỉ bởi phần kiến thức mang tính chuyên môn sâu, thực tiễn cao, mà còn bởi Chuyên gia tài chính Ms. Hồng Trang đã dành nhiều tâm huyết lắng nghe, giải đáp thoả đáng các vướng mắc cho các đội thi về phần tài chính của các dự án. Mong rằng, với sự cố vấn này, các đội thi có thêm cơ sở kiến thức, kỹ năng và tâm thế tự tin để “toả sáng” trong Vòng chung kết sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh của Ms. Hồng Trang – CEO EDUBELIFE tham gia sự kiện này. Trân trọng mời các bạn đón xem.

.
.
.
.

HOTLINE: 036 838 6163