Ms. Hồng Trang – Chuyên gia, giảng viên tài chính dự án “Isee – Covid” do UNDP tổ chức - Edubelife | Education for a beautiful life Ms. Hồng Trang – Chuyên gia, giảng viên tài chính dự án “Isee – Covid” do UNDP tổ chức - Edubelife | Education for a beautiful life
23/10/2022

Ms. Hồng Trang – Chuyên gia, giảng viên tài chính dự án “Isee – Covid” do UNDP tổ chức

Dự án “Hỗ trợ Hệ sinh thái các doanh nghiệp tạo tác động xã hội tại Việt Nam ứng phó với COVID-19 (ISEE-COVID)” với sự tài trợ của Global Affairs Canada, do UNDP và Cơ quan Phát triển Doanh nghiệp (AED)- Bộ Kế hoạch và Đầu tư đồng thực hiện, nhằm mục đích nâng cao khả năng phục hồi của các doanh nghiệp có tác động xã hội (SIB) tại Việt Nam và góp phần giảm tác động của COVID-19 đối với các nhóm dễ bị tổn thương, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em gái.

Global Affairs Canada –  Các vấn đề toàn cầu Canada  là cơ quan của Chính phủ Canada quản lý các mối quan hệ ngoại giao và lãnh sự của Canada, thúc đẩy thương mại quốc tế của Canada và dẫn đầu sự phát triển quốc tế và hỗ trợ nhân đạo của Canada, đồng thời chịu trách nhiệm duy trì các văn phòng chính phủ Canada ở nước ngoài với tư cách ngoại giao và lãnh sự thay mặt cho tất cả các cơ quan chính phủ.

UNDP – Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (United Nations Development Programme), trụ sở tại Thành phố New York, có mạng lưới phát triển toàn cầu, có mặt tại hơn 166 quốc gia với nhiệm vụ chính là tuyên truyền vận động cho sự đổi mới và là cầu nối giữa các nước với tri thức, kinh nghiệm và nguồn lực để giúp người dân xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chi phí hoạt động của UNDP được bảo trợ thông qua các khoản viện trợ không bắt buộc từ các cá nhân và các tổ chức trên thế giới.

Dự án ISEE COVID có mục tiêu tổng thể:

– Nâng cao năng lực của các doanh nghiệp tạo tác động xã hội (SIB), qua đó hỗ trợ các nhóm yếu thế bao gồm phụ nữ, người khuyết tật, người dân tộc thiểu số,…;

 – Nâng cao năng lực và tăng cường phối hợp giữa các tổ chức trung gian hỗ trợ SIB;

 – Tăng cường năng lực xây dựng và triển khai chính sách của các cơ quan quản lý nhà nước để tạo điều kiện thuận lợi cho các SIB phát triển, góp phần đóng góp vào thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững.

Ms. Hồng Trang – CEO EDUBELIFE hân hạnh đại diện Công ty CP đào tạo kỹ năng tài chính EDUBELIFE, hợp tác đào tạo với một tổ chức do UNDP chỉ định (Công ty TNHH Hỗ trợ phát triển Xanh GreenU) về tổ chức Khoá đào các SIB kỹ năng quản trị tài chính kế toán, nâng cao hiệu quả quản trị tài chính kinh doanh.

Mục tiêu chung của các hoạt động đào tạo là tăng cường năng lực cho ít nhất 80 SIB ( doanh nghiệp tạo tác động xã hội) về các khía cạnh khác nhau trong hoạt động kinh doanh trong thời gian từ tháng 9 đến tháng 10 năm 2022.

Khoá đào tạo được tổ chức ngày 27,28/09/2022 vừa qua xoay quanh 02 nội dung

  1. Xác định đúng giá thành và chiến lược giá bán tối ưu
  2. Quản trị hiệu quả tài chính kinh doanh

Kết quả đào tạo: vượt xa cả mong đợi (theo Báo cáo khảo sát của GreenU)

100% học viên thấy hữu ích; trong đó 89% RẤT hữu ích về nội dung chương trình đào tạo.

100% học viên đều đánh giá có sự cải thiện trong công tác quán trị tài chính sau khoá học.

Điểm đánh giá bình quân trên thang điểm 05 (năm điểm) của tất cả các học viên về:

–  Tổng thể về chất lượng khoá học: 4,926 điểm (tương đương với 9,85 trên thang điểm 10)

– Mục tiêu và nội dung khoá học đã được trình bày rõ ràng: 4,926 điểm (tương đương với 9,85 trên thang điểm 10)

– Kiến thức, trình độ của Giáng viên: 4,963 điểm (tương đương với 9,93 trên thang điểm 10)

– Phương pháp truyền đạt, chia sẻ, trình bày kiến thức, kỹ năng của Giảng viên: 4,889 điểm (tương đương với 9,78 trên thang điểm 10)

– Cách thức giải đáp vướng mắc, trả lời các câu hỏi của Giảng viên trong khoá đào tạo: 4,889 điểm (tương đương với 9,78 trên thang điểm 10)

Ms. Hồng Trang – CEO EDUBELIFE thực sự hạnh phúc khi những nỗ lực của mình được ghi nhận. EDUBELIFE xin chúc cho các SIB ngày càng phát triển vững mạnh, không chỉ mạnh về lĩnh vực tài chính kinh doanh, các SIBs – những doanh nghiệp xã hội, doanh nghiệp tác động – mà ngày càng thành công hơn nữa trong sứ mệnh vì cộng đồng, hướng tới môi trường trong xanh, một cuộc sống tốt đẹp hơn….

EDUBELIFE – education for a beautiful life.

Các kênh thông tin truyền thông của Bộ kế hoạch đầu tư, Fanpage chương trình

Họp báo công bố “Gói hỗ trợ Doanh nghiệp tạo tác động xã hội ứng phó với COVID-19″

TỔNG KẾT KHÓA ĐÀO TẠO “NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI”

LỘ DIỆN CHUYÊN GIA KHÓA ĐÀO TẠO “NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP TÁC ĐỘNG”: CHỊ NGUYỄN HỒNG TRANG

CƠ HỘI THAM GIA MIỄN PHÍ KHÓA HỌC “NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP TÁC ĐỘNG” TRỊ GIÁ LÊN TỚI 36 TRIỆU ĐỒNG CÙNG CHUYÊN GIA DÀY DẠN KINH NGHIỆM

 

.
.
.
.

HOTLINE: 036 838 6163