EDUBELIFE – Hành trình đã qua - Edubelife | Education for a beautiful life EDUBELIFE – Hành trình đã qua - Edubelife | Education for a beautiful life
17/03/2020

EDUBELIFE – Hành trình đã qua

Sau một cuộc hành trình gần 5 năm 2015 – 2019 – không dài, nhưng cũng không ngắn – trong dòng sông ký ức của chúng tôi – những thành viên của Edubelife – đong đầy những cảm xúc tốt đẹp vì đã đi đến cùng đam mê của mình, với khát vọng “tư vấn, đào tạo về tài chính kinh doanh & kế toán vì “một cuộc sống tươi đẹp”.

EDUBELIFE  – Education for a beautiful life .

Chắc hẳn, các bạn sẽ không khỏi thấy khó hiểu về sự đối lập giữa “tài chính kinh doanh, tiền bạc”, sự tương phản giữa lĩnh vực con số “kế toán” khô khan với ý nghĩa lãng mạn của một cuộc sống tươi đẹp ??

Thực ra, “tài chính kinh doanh & kế toán” cũng như những ngành nghề khác, người làm nghề chỉ có thể trở thành một “người thợ” xuất sắc khi họ đến với nghề bằng cả trái tim!

Ngành nghề chân chính nào cũng tiềm ẩn vẻ đẹp tuyệt vời của nó! Đối với lĩnh vực “tài chính, kinh doanh, kế toán” đó là trí tuệ, hiểu biết về những quy luật vận động khách quan của tài chính, kinh doanh, tiền tệ; sự am hiểu các quy định pháp luật liên quan đến lĩnh vực này; sự vận dụng hài hòa, kỹ năng quản lý, kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp tài tình… để có thể tạo nên những giá trị gia tăng lớn về lợi ích kinh tế, sự phát triển bền vững cho các doanh nghiệp…

“Người thợ” khi đã giỏi trong nghề thì họ làm việc với một niềm đam mê mãnh liệt! Họ tìm thấy niềm vui, niềm tin trong công việc. Như các bạn kế toán giỏi của EDUBELIFE – họ có thể sống đàng hoàng với nghề nghiệp của mình. Đối với các chủ doanh nghiệp, từng được tư vấn, đào tạo bởi EDUBELIFE -họ là những CEO có kỹ năng kinh doanh, quản trị tài chính xuất sắc – họ không chỉ làm giàu cho bản thân mà còn tự nhận thấy mình có sứ mệnh đem lại sự ấm no, sự phồn vinh cho cộng đồng; công hiến những giải pháp chữa lành “nỗi đau” của nhân loại thông qua cung cấp hàng hóa, dịch vụ có chất lượng, uy tín….

Một cuộc sống, mà ở đó, bạn tìm thấy niềm vui, niềm đam mê trong công việc; đồng thời có được thu nhập tốt từ công việc của mình. Một cuộc sống không chỉ đủ đầy về vật chất mà còn tràn đầy ý nghĩa nhân văn, về sứ mệnh và giá trị cống hiến tuyệt vời của mình cho cuộc đời này! Đó có phải là cuộc sống tươi đẹp mà chúng tôi và các bạn cùng hướng tới?

EDUBELIFE  – Education for a beautiful life .

Hành trình chúng tôi đã qua không ít những chông gai, nhưng chúng tôi thực sự hạnh phúc với sứ mệnh mình đã chọn – “đào tạo vì một cuộc sống tươi đẹp”.

Trân trọng kính mời các bạn đón xem “ Edubelife – hành trình đã qua” trong Clip nhỏ này nhé!

.
.
.
.

HOTLINE: 036 838 6163