EDUBELIFE CHIA SẺ “TÀI CHÍNH TRẺ EM” TRÊN VTV1 - Edubelife | Education for a beautiful life EDUBELIFE CHIA SẺ “TÀI CHÍNH TRẺ EM” TRÊN VTV1 - Edubelife | Education for a beautiful life
02/11/2022

EDUBELIFE CHIA SẺ “TÀI CHÍNH TRẺ EM” TRÊN VTV1

Sự thực là có một khoảng cách không nhỏ giữa cha mẹ và con cái trong việc suy nghĩ về đồng tiền. Bậc cha mẹ chúng ta luôn lo lắng tự hỏi ” không biết con mình có biết quý trọng đồng tiền – mồ hôi nước mắt chúng ta vất vả kiếm được hay không? ”. Không ít lần, chúng ta đã phiền lòng vì con đòi mua một số đồ quá khả năng tài chính của gia đình, con chưa biết trân trọng những gì chúng ta vất vả, giành dụm …

Có khi nào chúng ta thấy lo sợ về nguy cơ con trẻ trở nên ích kỷ, chỉ biết nhận mà không biết chia sẻ, không quan tâm đến người thân và mọi người xung quanh?

Trong đời sống hàng ngày, chúng ta đều có thể cảm nhận thấy nhân cách của người đó thông qua cách người đó chi tiêu, cách người đó kiếm tiền, cách người đó tiết kiệm hay đầu tư?

Xa hơn nữa, trong hành trình tìm đến hạnh phúc, chúng ta đều tự hỏi: có phải chỉ người giầu mới có hạnh phúc? Có phải người nghèo sẽ khó có hạnh phúc? Tài chính chiếm vai trò như thế nào trong hành trình tìm đến với hạnh phúc của mỗi chúng ta?

“Học tài chính, nhưng bản chất học cách yêu thương, sống có trách nhiệm” ; “Tự do tài chính – con đường đến với hạnh phúc” là những thông điệp mà các chương trình tài chính cá nhân (trẻ em và người lớn) mà EDUBELIFE muốn gửi gắm tới cộng đồng.

Các chương trình tư vấn, đào tạo về tài chính cá nhân của EDUBELIFE, bên cạnh tính chuyên môn sâu, hiện đại; phương pháp giảng dạy thực tiễn, đầy mầu sắc, lôi cuối, có lẽ, yếu tố chính làm nên những giá trị độc đáo, riêng có trong tất cả các chương trình tư vấn, đào tạo của EDUBELIFE, khi so sánh với các chương trình đào tạo khác hiện nay, đó là chính tính nhân văn.

VTV1 – Đài truyển hình thông tin khoa học, chính trị, kinh tế, xã hội, đời sống lớn nhất Việt Nam – đã nhận thấy tầm quan trọng của Kỹ năng quản lý tài chính cá nhân và sự ảnh hưởng sâu sắc, toàn diện của kỹ năng này tới các kỹ năng sống khác của con người, đặc biệt là trẻ em, đã mời Ms. Hồng Trang – Chuyên gia tài chính cá nhân, tài chính doanh nghiệp  – đại diện cho EDUBELIFE chia sẻ trên VTV1 về đề tài này.

Trân trọng mời các bạn đón xem!

 

 

.
.
.
.

HOTLINE: 036 838 6163