Phụ huynh nói về Edubelife - Edubelife | Education for a beautiful life Phụ huynh nói về Edubelife - Edubelife | Education for a beautiful life

PHỤ HUYNH NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Những lời giảng của cô không chỉ là kiến thức mà còn là tâm huyết, sự đam mê cô truyền cho thế hệ mầm non. Sau hơn 2 tháng học, tôi cảm thấy cháu có nhiều tiến bộ. Những kỹ năng học được từ chương trình sẽ là hành trang quý báu cho cháu trong tương lai. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn và kính chúc cô giáo và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an!

Nguyễn Hồng Linh - Giáo viên

Cảm ơn cô giáo đã truyền đạt cho các cháu những bài học thật bổ ích. Những kỹ năng, kiến thức về tài chính tưởng như rất khô khan và nhàm chán nhưng cô đã thổi linh hồn và niềm đam mê tới các cháu!

Nguyễn Ngọc Anh - Kế toán

Cho phép tôi gửi lời hỏi thăm cô và gia đình ạ. Tôi xin thông báo với cô giáo một tin vui là cháu Linh nhà tôi đã có những tiến bộ bất ngờ. Cháu không còn nhút nhát, sợ sệt như trước mà mạnh dạn, tự tin hơn,...và đặc biệt cháu cũng biết để dành khoản tiền tiêu vặt hàng ngày để mua quà sinh nhật cho mọi người trong nhà. Điều này có nghĩa là cháu đã có ý thức tiết kiệm và biết sử dụng tiền một cách hữu ích! Tôi rất mừng khi thấy con mình trưởng thành hơn sau khóa học của trung tâm. Chân thành cảm ơn cô giáo và trung tâm!

Trần thu Phương - Kế toán trưởng

Thời gian học tuy không dài nhưng kiến thức các cháu lĩnh hội được thì hết sức hiệu quả, không chỉ là lý thuyết mà còn là những kỹ năng thực tế rất hữu ích. Tôi tin đó sẽ là hành trang quý báu cho các cháu sau này. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới cô giáo, chúc cô luôn vui khỏe, hạnh phúc va thành công!

Nguyễn Hồng Hạnh - Nhân viên văn phòng
.
.
.
.

HOTLINE: 036 838 6163