Đối tác của Edubelife

ĐỐI TÁC CỦA EDUBELIFE

Dạy con cách dùng tiền” là một Chương trình đào tạo kỹ năng tài chính cá nhân và các kỹ năng sống liên quan, dành riêng cho trẻ em, độ tuổi từ 6 đến 18 tuổi. Chương trình là kết quả hợp tác giữa Công ty CP đào tạo kỹ năng tài chính EDUBELIFE và Nhóm Tư vấn Tài chính cá nhân- Khoa TCNH- ĐH Kinh tế- ĐHQGHN.


Đây là một chương trình giáo dục đặc biệt: “Giáo dục tài chính thông qua việc nuôi dưỡng về nhân cách cho trẻ em”, 
cập nhật các tri thức hiện đại về tài chính hiện nay trên thế giới, đặc biệt gắn với văn hóa của người Việt và rèn luyện kỹ năng sống cho các con thông qua kiến thức quản lý về tiền bạc.

Bên cạnh đó, EDUBELIFE là đối tác chiến lược của các hệ sinh thái khởi nghiệp như Nacentech Technology and Business Incubator Center (NTBIC); SVF; CSIP; Songhan Incubator; Imentors.. EDUBELIFE có đội ngũ cố vấn tài chính đầu ngành trong lĩnh vực định giá, gọi vốn cho các START UP, hỗ trợ CEO trong việc thuyết trình giải pháp tài chính đối với dự án đầu tư của họ trước nhà đầu tư trong nước và nước ngoài, kiểm soát tài chính cho các nhà đầu tư và các chương trình đào tạo kỹ năng quản trị tài chính, xây dựng bộ máy kế toán cho các CEO, kế toán trưởng, giám đốc tài chính tại các Startup.

Đối với công tác đào tạo kế toán, EDUBELIFE đã và đang đào tạo cho hàng ngàn sinh viên thuộc các trường đại học trong cả nước. Tháng 5/2018, EDUBELIFE là đối tác chiến lược của Trung tâm Đào tạo – Trường Đại học tài nguyên môi trường Hà nội – Bộ Tài nguyên & môi trường trong chương trình hướng nghiệp, đào tạo kỹ năng tài chính kế toán và thúc đẩy khởi nghiệp đối với sinh viên các khóa.

HOTLINE: 0989 165 533