Đối tác của Edubelife
Đối tác của Edubelife

ĐỐI TÁC CỦA EDUBELIFE

Dạy con cách dùng tiền” là một Chương trình đào tạo kỹ năng tài chính cá nhân và các kỹ năng sống liên quan, dành riêng cho trẻ em, độ tuổi từ 6 đến 18 tuổi. Chương trình là kết quả hợp tác giữa Công ty CP đào tạo kỹ năng tài chính EDUBELIFE và Nhóm Tư vấn Tài chính cá nhân- Khoa TCNH- ĐH Kinh tế- ĐHQGHN.


Đây là một chương trình giáo dục đặc biệt: “Giáo dục tài chính thông qua việc nuôi dưỡng về nhân cách cho trẻ em”, 
cập nhật các tri thức hiện đại về tài chính hiện nay trên thế giới, đặc biệt gắn với văn hóa của người Việt và rèn luyện kỹ năng sống cho các con thông qua kiến thức quản lý về tiền bạc.

Bên cạnh đó, Edubelife là đối tác của SVF (SVF – Quỹ khởi nghiệp DN khoa học công nghệ Việt Nam – một tổ chức hoạt động thúc đẩy khởi nghiệp lớn nhất hiện nay của Việt Nam); trong các lĩnh vực: cố vấn, tư vấn quản trị tài chính doanh nghiệp, định giá, gọi vốn Doanh nghiệp, kiểm soát tài chính cho các nhà đầu tư và các chương trình đào tạo kỹ năng quản trị tài chính, xây dựng bộ máy kế toán cho các CEO, kế toán trưởng, giám đốc tài chính tại các Startup.

Đối với công tác đào tạo kế toán, EDUBELIFE đã và đang đào tạo cho hàng ngàn sinh viên thuộc các trường đại học trong cả nước. Tháng 5/2018, EDUBELIFE là đối tác chiến lược của Trung tâm Đào tạo – Trường Đại học tài nguyên môi trường Hà nội – Bộ Tài nguyên & môi trường trong chương trình hướng nghiệp, đào tạo kỹ năng tài chính kế toán và thúc đẩy khởi nghiệp đối với sinh viên các khóa.

0
Connecting
Please wait...
Bạn vui lòng để lại tin nhắn

Chúng tôi hiện không có trên mạng. Chúng tôi sẽ liên lạc khi nhận được tin nhắn của bạn.

Nhập tên bạn
* Điện thoại
* E-mail
* Nhập nội dung
Đăng nhập

Bạn có câu hỏi? Bạn cần hỗ trợ? Bạn có thể hỏi mình tại đây.

Nhập tên bạn
* Điện thoại
* E-mail
* Nhập nội dung
Chào bạn! Edubelife đang online
Thông tin phản hồi

Bạn vui lòng để lại phản hồi

Mức độ đánh giá: